Saturday, 03/12/2022 - 03:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quyết Thắng
Bài tin liên quan

LAN TOẢ YÊU THƯƠNG TẾT NHÂM DẦN 2022

       Ngày 03/02/2022, Lãnh đạo UBND phường Quyết Thắng cùng đại diện BGH hai đơn vị trường THCS Quyết Thắng và Tiểu học Quyết Thắng đã đến thăm, động viên, tặng quà và chúc Tết các đ/c cán bộ trạm Y tế phường Quyết Thắng và một số em học sinh trường Tiểu học Quyết Thắng.

UBND phường Quyết Thắng cùng đại diện lãnh đạo BGH 2 đơn vị trường THCS Quyết Thắng và Tiểu học Quyết Thắng đến thăm, động viên, tặng quà và chúc Tết các đ/c cán bộ trạm Y tế phường Quyết Thắng

       Trong cuộc chiến chống “giặc Covid-19”, hàng vạn cán bộ, đoàn viên Công đoàn thuộc ngành Y tế đã nỗ lực ngày đêm, cống hiến không mệt mỏi với mong muốn bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân dân. Để kịp thời động viên các chiến sĩ áo trắngnhân dịp Tết cổ truyền 2022, đ/c Nguyễn Đoan Khang - Phó chủ tịch UBND phường Quyết Thắng cùng đại diện lãnh đạo BGH 2 đơn vị trường THCS Quyết Thắng và Tiểu học Quyết Thắng đến thăm, động viên, tặng quà và chúc Tết các đ/c cán bộ trạm Y tế phường Quyết Thắng và các em học sinh trường Tiểu học Quyết Thắng.

Thăm hỏi, tặng quà là lời động viên kịp thời đến các cán bộ và các em học sinh đang thực hiện cách li nhân dịp tết 2022

      Trực tiếp đến trạm Y tế phường Quyết Thắng, lắng nghe, chia sẻ, tri ân, chúc Tết lực lượng tuyến đầu chống dịch, đ/c Nguyễn Đoan Khang - Phó chủ tịch UBND phường Quyết Thắng đặc biệt ghi nhận nỗ lực, trách nhiệm của tập thể đội ngũ ngành Y tế đã âm thầm gác lại việc nhà, không quản nắng mưa, ngày nghỉ, ngày lễ để truy vết không mệt mỏi; tiêm vắc xin thần tốc bảo đảm tiến độ. “Đây cũng chính là việc phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam”, đ/c Nguyễn Đoan Khang khẳng định.

       Tết đến cũng là thời điểm các đ/c cán bộ trạm Y tế phường Quyết Thắng rà soát các cơ sở để thành lập tổ y tế lưu động trên địa bàn; triển khai đồng bộ việc thu dung, điều trị F0 triệu chứng nhẹ, không triệu chứng; tổ chức hoạt động tổ hỗ trợ theo dõi người nhiễm Covid-19 tại nhà.  Vì vậy, hoạt động thăm hỏi, chúc Tết là lời động viên kịp thời đối với những người ở tuyến đầu yên tâm chống dịch, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Trạm Y tế phường Quyết Thắng đã âm thầm gác lại việc nhà, không quản nắng mưa, ngày nghỉ, ngày lễ để truy vết không mệt mỏi; tiêm vắc xin thần tốc bảo đảm tiến độ

Đón nhận sự quan tâm của UBND phường Quyết Thắng cùng 2 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn, đ/c Lê Thị Hạnh (Trạm phó, trạm Y tế phường Quyết Thắng) cho biết, qua hoạt động này, chị và các đồng nghiệp có thêm động lực để tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. “Tôi cũng mong rằng, ngoài sự quan tâm, động viên, việc rất thiết thực của tổ chức Công đoàn, mỗi người dân hãy tự giác tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch để lực lượng tuyến đầu bớt vất vả và dịch bệnh sớm được đẩy lùi”, đ/c Hạnh chia sẻ./.

Người thực hiện: Ngô Thị Tâm – P.HT  trườngTiểu học Quyết Thắng, TP Sơn La

 

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 17
Năm 2022 : 1.487