Saturday, 03/12/2022 - 01:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quyết Thắng
Bài tin liên quan

Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức "Ngày hội đọc sách" năm 2022

         Ngày Sách Việt Nam 21/4 được xem là sự kiện văn hóa quan trọng không chỉ với người yêu sách mà còn với cả xã hội. Đây là dịp để tôn vinh những giá trị to lớn của sách, khẳng định rõ vai trò, tầm quan trọng của sách với đời sống xã hội, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh những con người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản sách. Bên cạnh đó, ngày này cũng góp phần vào việc nâng cao trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, các cấp, các ngành trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

        Năm nay cũng là tròn 8 năm ngày thành lập ngày Sách Việt Nam. Đây chính là một ngày hội lớn đối với tất cả những người yêu sách trên cả nước. Ngày Sách Việt Nam ra đời nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phát triển kiến thức, giáo dục, kỹ năng tư duy và rèn luyện nhân cách của con người. Đây chính là một ngày hội của những người yêu sách.

        Cũng như hàng năm, năm nay Trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2022. Mặc dù với diễn biến tình hình dịch bệnh COVID – 19 vẫn còn phức tạp nhưng nhà trường vẫn linh hoạt hình thức tổ chức để các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường được tham gia, tìm hiểu vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

         Thông qua chương trình nhà trường đã phát động phong trào đọc sách trong thư viện nhà trường; xây dựng các loại hình thư viện, tổ chức các hội thi vẽ tranh theo sách, các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Tổ chức phong trào thu gom sách, truyện thiếu nhi ủng hộ sách hỗ trợ cho các trường học vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, tàn tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 17
Năm 2022 : 1.487