Saturday, 03/12/2022 - 03:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quyết Thắng
Bài tin liên quan

Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông

         Nhằm nâng cao ý thức an toàn khi tham gia giao thông và giảm thiểu tối đa TNGT. Chiều ngày 21/4/2022, trường Tiểu học Quyết Thắng đã kết hợp với Phòng CSGT thành phố tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho học sinh toàn trường. 

        Về dự và tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đồng chí Trung tá Trần Thị Thảo - Phó Đội trưởng Đội CSGT thành phố đã tuyên truyền các nội dung về kiến thức ATGT, giúp các em hiểu thêm về tình hình ATGT trong cả nước, trong tỉnh và thành phố Sơn La. Ý thức của người dân khi tham gia giao thông có vai trò quyết định đến an toàn cho mình và mọi người. Do đó, những trường hợp vi phạm ATGT bị xử phạt rất nghiêm minh. 

        Trong buổi hoạt động ngoại khóa các em học sinh trong nhà trường đã được trao đổi, giao lưu, tìm hiểu và trả lời những câu hỏi, tình huống, những kiến thức cơ bản liên quan đến Luật giao thông đường bộ do Thượng úy Hoàng Tuấn Dũng - Cán bộ Đội CSGT thành phố đã đến dự tuyên truyền và cung cấp. 

          Thông qua buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật các em học sinh trường Tiểu học Quyết Thắng đã được trang bị thêm những kiến thức, thông tin, các văn bản Quy phạm pháp luật về trật tự ATGT, hiểu rõ hơn nữa về Luật giao thông để từ đó các em có những bước đi đến trường an toàn, đồng thời góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi./.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 17
Năm 2022 : 1.487