NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

Chiều ngày 21/10/2020, trường TH& THCS Tô Hiệu phối hợp với Trung tâm giáo dục kĩ năng ICHI Sơn La, tổ chức chương trình ngoại khóa giáo dục kĩ năng sống cho học sinh với Chuyên  đề:

Bằng giọng nói truyền cảm, nét mặt vui tươi, cách động viên học sinh khéo léo cô dẫn chương trình đã thực sự lôi cuốn học sinh toàn trường vào nội dung chính của buổi chuyên đề. Từ những ví dụ minh họa cụ thể, các em đã rất tinh ý hiểu được những vấn đề mà Ban tổ chức  muốn nêu ra: các em có thể gặp những tình huống nguy hiểm bất kì lúc nào và tâm lý chung của các em khi gặp những tình huống xấu đó…. Với quy tắc bàn tay, các em rất mau chóng nhận ra ở xung quanh các em, ai là người thân, ai là người quen, ai là người lạ, …; và các em được phép làm gì, không nên làm gì với từng đối tượng đó.

Các em học tập trung nghe cô dẫn chương trình 

Cánh cửa tri thức thực tiễn tiếp tục rộng mở với những chuỗi thông tin thực tế mà toàn bộ ê kíp tham gia cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và các anh chị trung tâm kĩ năng sống ICHI Sơn La phối hợp cùng các học sinh của trường mang đến cho chương trình thật hài hòa, hấp dẫn.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 85
Năm 2022 : 635