TRƯỜNG TH&THCS TÔ HIỆU TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG TH&THCS TÔ HIỆU TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

NĂM HỌC 2020-2021

Một nửa chặng đường năm học 2020-2021 của thầy trò trường TH&THCS Tô Hiệu đã trôi qua. Để nhìn lại và cùng đánh giá, thảo luận và đề ra tphương hướng cho một kì học mới, TH&THCS Tô Hiệu long trọng tổ chức buổi Sơ kết học kì 1- năm học 2020- 2021. Đến dự với đại hội có sự góp mặt của, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và toàn thể CB – GV – NV trong nhà trường.

   Trong buổi lễ, cô Bùi Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 -2021 để cùng nhìn lại và đánh giá những cố gắng, những thành tựu, kết quả đã đạt được trong học kì vừa rồi và rút kinh nghiệm những thiết xót, mặt còn hạn chế; đồng thời đề ra phướng hướng phấn đấu trong học kì 2 để hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đã đặt ra trong năm học.

 Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích, kết quả của toàn thể CB- GV trong nhà trường đã đạt được để ghi nhận sự tân tâm, tận lực của toàn thể đội ngũ trong nhà trường cùng với sự đồng thuận, góp sức của các tổ chức, cá nhân ngoài nhà trường. Bên cạnh đó cũng là lời chia sẻ, động viên với những khó khăn của các GV trong nhà trường. Đồng thời cô cũng nêu ra những mặt còn hạn chế, thiếu xót cần thay đổi và chấn chỉnh, rút kinh nghiệm để bước sang một kì học mới đạt được những thành tích cao hơn, tốt đẹp hơn.

           Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu giải đáp những băn khoăn, trăn trở của các tổ khối và tạo niềm tin để các CBGV nhà trường cùng nỗ lực phấn đấu cho một kì học mới đạt thành tích cao.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ SƠ KẾT

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 53
Năm 2022 : 307