Thursday, 11/08/2022 - 12:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quyết Thắng

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ: MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG NĂM 2020

 

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho thiếu niên, nhi đồng, chú trọng giáo dục, định hướng cho thiếu nhi về đạo đức, lối sống, tình yêu quê hương đất nước, chủ quyền biển đảo, biên giới, giới thiệu cho học sinh những đầu sách hay, ý nghĩa phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao văn hóa đọc, ý thức học hỏi trong đội viên, nhi đồng, đẩy mạnh triển khai sinh hoạt, với những câu chuyện, những tấm gương vượt khó vươn lên, những tấm gương tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, qua đó tiếp thêm động lực, tinh thần cho các en tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ

Được sự chỉ đạo, nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Thực hiện công văn số 48/ công văn của Hội đồng đội Thành phố sơn La ngày 7/9/2020 .

Hôm nay Liên đội trường THCS Quyết Thắng tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng. Văn hóa đọc sách là một thói quen không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam và đặc biệt là lứa tuổi học trò.

1. Sau đây xin mời em: Bùi Khánh Hòa - lớp 9B

Lên giới thiệu cuốn sách được mang tên "Vòng tay tình bạn"

 Những cuốn sách viết về tình bạn là nhưngc câu chuyện trong đó chứa đựng nhiều câu chuyện tình cảm thiêng liêng nhất mà bất cứ ai cũng cần phải nâng niu chân trọng - đó là thứ tình cảm biết lắng nghe - biết tha thứ - biết yêu thương và biết quan tâm.

2. Biển đảo Việt Nam luôn là mối quan tâm lớn của Đảng và nhà nước, việc xây dựng giữ gìn và bảo vệ chủ quyền biển đảo luôn là nhiệm vụ hàng đầu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

3. Sau  đây xin mời em : Bùi Thị Huyền Trang - lớp 9C  lên giới thiệu gian hàng sách mang tên: Đảo Hoàng Sa- Trường sa là của Việt Nam.

4. Tiếp theo chương trình thực hiện cv số 373/GD&ĐT v/v phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây nguyên khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra. Phát huy tinh thần "tương thân tương ái" BHG nhà trường phát động kêu gọi CB, GV, nhân viên và Hs trong toàn trường cùng chung tay quyên góp, ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung, Tây nguyên khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 29
Tháng 08 : 252
Năm 2022 : 69.332