Monday, 04/07/2022 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi

Buổi ngoại khóa đặc biệt trong ngày giá rét của "gió mùa đông bắc"

Ngày 22/3/2021, trường TH&THCS Chiềng Ngần B đã phối hợp với báo Thiếu niên, nhi đồng tổ chúc 2 buổi rèn KNS cho HS  cấp tiểu học và THCS. Tới dự có các thầy, cô và  các em học sinh trong trường


Tuy nhiệt độ ngoài trời gió rét lạnh buốt người nhưng không khí trong buổi sinh hoạt thật sôi nổi các em học sinh vừa tiếp thu những kiến thức và vừa được hoạt động vui chơi tạo không khí rất vui vẻ và năng động.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh.


Buổi ngoại khóa  chia làm 2 buổi: buổi sáng với chủ đề “Xâm hại tình dục” các em học sinh tiểu học đã  có buổi ngoại khóa sinh động vui vẻ, các em thực sự hòa mình trong buổi ngoại khóa và tiếp thu được những kiến thức như: đề phòng xâm hại tình dục, các nhận biết và phòng tránh bị xâm hại tình dục kể cả với những người thân, bạn bè, người thân ít gặp, người mới quen và đặc biệt là người lạ chưa từng gặp bao giờ.


Buổi chiều với chủ đề “Giá trị của lòng biết ơn”. Cũng giống buổi sáng tiếng cười vui nhộn và không khí tham gia sôi nổi của các em nhưng điều trở lên đặc biệt đó là những giọt nước mắt lăn trên đôi mắt của tất cả em học sinh, thầy, cô trong nhà trường, dòng nước mắt của tình yêu, sự biết ơn đối với cha mẹ, những thầy cô, bạn bè và cả những người hy sinh để chúng ta có được cuộc sống ngày hôm nay, những dòng nước mắt biết ơn, cảm ơn. Đó là những dòng nước mắt của sự trưởng thành khi các em biết nói những lời cảm ơn tới những đấng sinh thành, các thầy, cô. Và các em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng của bố mẹ, thầy, cô.

Những giọt nước mắt rơi trên hàng mi của các em học sinh.


Buổi ngoại khóa kết thúc nhưng đọng lại rất nhiều điều trong lòng các em học sinh, một buổi ngoại khóa đặc biệt trong ngày giá rét của gió mùa đông bắc nhưng trong lòng các em và các thầy các cô trong nhà trường trở nên ấm áp và hạnh phúc bởi lời nói các em, bởi giọt nước mắt của sự trưởng thành.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 7
Năm 2022 : 400