TRƯỜNG THCS HUA LA - THÀNH PHÔ SƠN LA

Saturday, 01/10/2022 - 22:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hua La

THCS HUA LA KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Trong không khí hân hoan ngày Khai trường của cả nước nói chung. Hôm nay ngày 05/9/2020 Trường THCS Hua La - Thành phố Sơn La nói riêng đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng Năm học 2020-2021 và Đón bằng công nhận Trường Đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Trong không khí hân hoan ngày Khai trường của cả nước nói chung. Hôm nay ngày 05/9/2020 Trường THCS Hua La - Thành phố Sơn La nói riêng đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng Năm học 2020-2021 và Đón bằng công nhận Trường Đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Về dự với Buổi lễ Khai giảng, Nhà trường rất trân trọng được đón tiếp đ/c Lê Thị Thanh Huyền - UVBTV. Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Sơn La cùng với đoàn công tác.

Về phía Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Hua La được sự hiện diện của đ/c Lò Văn Tươi - Phó bí thư ,Chủ Tịch UBND Xã Hua La cùng đoàn công tác cũng có mặt để chúc mừng Nhà trường.

Nhà trường cũng rất vui mừng được đón tiếp Các đ/c trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp. Đồng thời được sự quan tâm, động viên của đơn vị kết nghĩa với nhà trường như Đơn vị C27- Tăng thiết Giap BCH Quân Sự Tỉnh Sơn La; Phòng tham mưu - BCH Biên Phòng Tỉnh Sơn La. Chi nhánh Viettel Sơn La; Ngân hàng Vietinbank Sơn La; Cty TNHH Quận Sơn Sơn La...

Năm học 2020-2021 với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn thách thức. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của các cấp Uỷ Đảng chính quyền, lãnh chỉ đạo trực tiếp của PGD&ĐT Thành phố Sơn La. Dưới sự chỉ đạo xát sao, hợp lý, đúng đắn của Ban chi ủy chi bộ nhà trường, BGH, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường với sự đồng lòng đồng sức, quyết tâm cao của tập thể 37 CBGV-NV nhà trường. Tôi tin rằng chúng ta sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của cấp trên giao phó cũng như thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục Xã Hua La lên một tầm cao mới.

Nhân dịp đầu năm học mới, Tôi xin gửi lời Kính chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, Các thầy cô giáo, Các cán bộ trong nhà trường cùng toàn thể các em là các học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc các Thâỳ cô một năm học mới thật nhiều Sức khỏe – Hạnh Phúc -Thành Công! Chúc các em học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy cô thân yêu sẽ giúp các con tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống! Chúc nhà trường một năm học mới thật Thành Công! Trân Trọng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 12
Năm 2022 : 694