TRƯỜNG THCS HUA LA - THÀNH PHÔ SƠN LA

Wednesday, 25/05/2022 - 18:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hua La

Trường THCS Hua La đón nhận 449 Chiếc áo ấm Do Qũy Khuyến học TW- Báo dân trí Do Cty MITSUI Việt namtrao tặng

Sáng nay, Ngày 20/01/2021 Tại điểm Trường Trung Ban- Trường THCS Hua La vinh dự Được đón tiếp

Quỹ khuyến học Việt Nam – Báo Dân trí tổ chức trao áo ấm cho học sinh trường THCS Hua La do CTy TNHH MITSUI Việt nam tài trợ. Đến dự với Buổi Lễ

- Về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành phố Sơn La có đ/c Trần Quốc Bình - Phó trưởng Phòng GD&ĐT

- Hội Khuyến Học Thành phố Sơn La có bác Lò Văn Hưng- Hội Phó Hội Khuyến Học TP Sơn La

- Đại diện Quý Hội Khuyến học TW, Phóng viên báo Dantri.com Việt Nam

- Đại diện Hội Cha mẹ Học sinh nhà trường có bác Cà Văn Xuân - Hội trưởng HCMHS Nhà trường.

Trong buổi lễ hôm nay, thầy trò nhà trường rất xúc động, trong cái rét giá lạnh của vùng núi tây bắc như được sưởi ấm thêm bởi sự chia sẻ, kết nối yêu thương từ những nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng đến từ Quỹ khuyến học Việt Nam, Báo dân trí, đặc biệt CTy MITSUI Việt nam trực tiếp do ngài Narukama – TGĐ có mặt trao áo ấm cho 449 học sinh trường THCS Hua La. Món quà này có ý nghĩa rất lớn không chỉ là cái áo bình thường mà chứa đựng trong đó tình cảm, sự chia sẻ kết nối yêu thương và trái tim nồng ấm của nhà tài trợ, của các cơ quan, tổ chức của các các cấp các ngành; món quà đó không chỉ giúp các em vượt qua khó khăn trong những ngày giá lạnh mà nó tạo động lực, cơ hội rất lớn để các em vươn lên trong học tập, để thực hiện được ước mơ trở thành công dân có ích cho xã hội của các em HS.

TM thầy trò nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng đến từ Quỹ khuyến học Việt Nam, Báo Dân trí, CTy TNHH MITSUI Việt Nam và các cá nhân đại diện cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp có mặt trong buổi lễ hôm nay. Chúc Quý Khuyến học Việt Nam - Báo dân trí ngày càng phát triển kết nối được nhiều yêu thương từ những tấm lòng vàng đến với HS khó khăn trên mọi miền đất nước nói chung và HS khó khăn của TP Sơn La nói riêng. Chúc Quý Cty CTy MITSUI Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 36
Năm 2022 : 231