TRƯỜNG MN QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC CHO TRẺ KHỐI MG LỚN ĐI THĂM QUAN DÃ NGOẠI TẠI NHÀ TÙ SƠN LA VÀ KHU VUI CHƠI TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Đ&T SƠN LA

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường MN Quyết Thắng. Trong 2 ngày 10,11/12/2020. Nhà trường tổ chức cho 7 lớp MG lớn với 268 học sinh đi thăm quan di tích lịch sử tại nhà tù Sơn La và khu vui chơi Trung tâm thương mại, Dịch vụ Đ&T Sơn La.

Tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo bạn bè cũng như có được những sân chơi bổ ích, thiết thực, hình thành cho trẻ tình yêu Quê hương - Đất nước, lòng tự hào về truyền thống dân tộc.

Nâng cao sự hiểu biết cho trẻ về quê hương đất nước, biết thêm các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử tại quê hương Sơn La. Góp phần trong hoạt động xây dựng phong trào thi đua"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Trẻ được trải nghiệm tại khu vui chơi Trung tâm thương mại Dịch vụ Đ&T Sơn La với nhiều trò chơi hấp dẫn, lý thú. Cuối buổi trẻ được ăn Buffet tại tầng 3 khu vui chơi.

Qua buổi dã ngoại thực sự để lại ấn tượng cho trẻ. Trẻ thêm yêu trường, yêu lớp, biết chia sẻ, đoàn kết với bạn bè ,tự tin trong các hoạt động tập thể.

Say đây là một số hình hình trong buổi dã ngoại của trẻ:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 61
Năm 2022 : 61