Trường MN Quyết Thắng tổ chức cho các bé 5 tuổi đi thăm quan trải nghiệm tại trường tiểu học Ngọc Linh

Thực hiện kế hoạch số 10/KH- MNQT ngày 18/04/2022 về việc cho trẻ khối MG 5-6 tuổi đi thăm quan trường tiểu học. Hôm nay ngày 25/4/2022 trường MN Quyết Thắng tổ chức cho các bé 5 tuổi đi thăm quan trải nghiệm tại trường tiểu học Ngọc Linh.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ MG 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi dạy ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1. hoạt động ngoại khóa này nhằm giúp các bé hiểu biết về trường tiểu học.

Tổ chức buổi trải nghiệm đến trường tiểu học Ngọc Linh các bé được dự hoạt động chào cờ, giao lưu văn nghệ, trò chuyện với các cô giáo dạy lớp 1, được cô giáo  giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, được làm quen với đồ dùng học tập của học sinh tiểu học. Từ đó tạo cho trẻ tâm thế phấn khởi sẵn sàng bước vào lớp 1. Chuyến thăm quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường tiểu học, môi trường học tập mới đang chuẩn bị chào đón các Bé bước vào lớp 1.

Buổi thăm quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé mẫu giáo 5 tuổi đã thành công tốt đẹp. Có được thành công này cũng là sự nhiệt tình giúp đỡ của BGH và các thầy cô giáo trường tiểu học Ngọc Linh. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời trường mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.

Một số hình ảnh thăm quan trải nghiệm của các bé:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 11
Tháng 11 : 160
Năm 2022 : 1.755