Trường MN Quyết Thắng tổ chức thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2021-2022

 Thực hiện kế hoạch số 44/KH-MNQT về tổ chức thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2021-2022. Tham gia hội thi có 53 giáo viên với 53 bộ đồ dùng, đồ chơi.

Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua, nhằm giúp trẻ mầm non được tiếp cận với các sản phẩm của cô giáo và bổ sung các đồ dùng đồ chơi còn thiếu để phục vụ cho các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ. Đồ dùng dạy học và đồ chơi có vai trò hết sức quan trọng trong việc giáo dục trẻ mầm non, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh đầy màu sắc. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về công tác xã hội hóa giáo dục và phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự phục vụ cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ ở trường cũng như ở nhà.

Hội thi sẽ khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ giáo viên, hội thi cũng là dịp tôn vinh các cá nhân, tập thể đầy tâm huyết, đam mê nghề nghiệp làm nên những đồ dùng dạy học có giá trị, góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường.

Một số hình ảnh trong hội thi:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 144
Năm 2022 : 571