Trường mầm non Quyết Thắng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường Mầm non Quyết Thắng, Với chủ đề năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện” và thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

 Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường. Tăng cường củng cố chất lượng đội ngũ nhà giáo, giúp giáo viên thể hiện khả năng và năng lực sư phạm, sáng tạo, linh hoạt trong giảng dạy và ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

 Tạo điều kiện cho giáo viên trong trường có cơ hội giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học, các hình thức và phương pháp dạy học sáng tạo, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng các hoạt động giáo dục với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm” nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Hội thi được diễn ra từ ngày 14/10/2019 đến ngày 25/10/2019 với tổng số 52 đ/c đăng ký dự thi.

 Qua Hội thi nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, biểu dương những giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn giỏi làm cơ sở để xét chọn các danh hiệu thi đua và có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để tham gia hội thi các cấp.

Kết quả: Xếp loại hoạt động chăm sóc: Loại giỏi: 44 đ/c

                                                               Loại khá: 8 đ/c

             Xếp loại giờ dạy: Giờ dạy giỏi: 45 đ/c

                                         Giờ dạy khá: 7 đ/c

Một số hình ảnh của Hội thi:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 126
Năm 2022 : 1.721