NGÀY HỘI VÕ THUẬT NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ

TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

NGÀY HỘI VÕ THUẬT NĂM 2022

Chiều 10/5/2022, trường mầm non Chiềng Lề phối hợp cùng Câu lạc bộ Taekwondo Nguyên Anh tổ chức Ngày hội võ thuật năm 2022 cho các bé học sinh lớp năng khiếu Võ, nhằm đánh giá lại kết quả tập luyện của các võ sinh Trường mầm non Chiềng Lề trong năm học 2021-2022; Tuyên dương các bé có năng khiếu tố chất tập luyện môn Võ Taekwondo.

Ngày Hội võ thuật có sự tham gia của 36 võ sinh đến từ các lớp mẫu giáo. Các võ sinh đã biểu diễn màn đồng diễn võ thuật vô cùng đẹp  mắt, với  các kỹ thuật đấm, đá, thể hiện tính tự vệ, tính kỷ luật, sự tập trung và rèn luyện sức khỏe tốt, Màn biểu diễn công phá  thể hiện sức mạnh của đôi bàn tay của 10 võ sinh nhí cũng mang lại rất nhiều cảm xúc, sự thán phục của khán giả.

Phần thi đấu võ thuật có sự tham gia của 11 cặp đấu đối kháng. Mỗi cặp thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 45 giây, nghỉ giữa hiệp 30 giây. Đây là nội dung mang đến sự hồi hộp nhất cho khán giả. Những tràng vỗ tay giòn giã, những lời động viên nhiệt tình từ phía các cổ động viên mang đến không khí vui vẻ cho Ngày hội.  

Trong phần kết thúc, Ban tổ chức trao 11 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 15 giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học võ năm học 2021 – 2022.

Ngày hội võ thuật năm 2022 của trường mầm non Chiềng Lề đã khép lại song dư âm của ngày hội vẫn còn đọng lại trong tâm hồn của các bạn nhỏ, các cô giáo và các bậc phụ huynh.  Môn võ Taekwondo với tinh thần thượng võ, tính kỷ luật, khả năng mang các lợi ích về sức khỏe đã đem lại cơ hội cho các bé được trải nghiệm rèn luyện về ý chí, tinh thần, thể chất, khả năng tự vệ và giúp ích rất nhiều cho sự phát triển thể chất của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày Hội:

 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 663
Năm 2022 : 5.492