TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng 5/9/2022, trường mầm non Chiềng Lề long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 tại sân trường phân hiệu I. Đến dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có đ/c Lường Văn Kiên – Đảng  ủy viên – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Chiềng Lề. Nhà trường còn nhận được sự quan tâm của Đại đội 3 Tiểu đoàn Bộ binh I, Công ty thủy điện Sơn La, Viettell Sơn La, Ngân hàng Vietinbank Sơn La, Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây, Trung tâm TVKIDS – ĐỒNG HÀNH CÙNG CON,   Trung tâm GD Trí Đức và các bậc cha mẹ học sinh đến dự và động viên cô trò nhà trường trong Lễ khai giảng.

Trong buổi lễ khai giảng, các bé được nghe thư của Chủ tịch nước, nghe tiếng trống khai trường, 4 bé có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng từ Trung tâm TVKIDS – ĐỒNG HÀNH CÙNG CON trị giá 10.800.000 đ. Kết thúc lễ khai giảng là chương trình văn nghệ độc đáo đặc sắc của cô và trò nhà trường đã đem lại nhiều ấn tượng với các bé.

Lễ khai giảng diễn ra trong thời gian đúng qui định, nghiêm túc thực hiện các điều kiện phòng chống dịch COVID 19. Song đã mang lại cho các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường và các bé mầm non niềm hân hoan phấn khởi bước vào năm học mới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Lễ khai giảng

 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 23
Tháng 11 : 403
Năm 2022 : 6.649