TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI

TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng hành động Vì trẻ em” đã được diễn ra từ đầu tháng 5/2022, Chiều 18/5/2022, nhà trường tổ chức Lễ chia tay học sinh 5 tuổi cho 137 học sinh khối mẫu giáo lớn. Điểm đến của các bé hôm nay là Trung Tâm Thương Mại Đ&T PLAZA Sơn La. Tại khu vui chơi,  các bé mặc sức chơi đùa, khám phá, chụp ảnh.

Chương trình Lễ chia tay được tổ chức tại tầng 3 Trung Tâm Thương Mại Đ&T PLAZA Sơn La đầy ấn tượng.  Sau lời phát biểu chia tay của cô hiệu trưởng, 2 bạn Khánh Hòa và Ngọc Mai thay mặt 137 bạn nhỏ cũng có những lời tri ân yêu thương và tràn đầy cảm xúc. Các cô và các con tay cầm tay, hát vang ca khúc “khúc ca mầm non Chiềng Lề” xúc động và lưu luyến.

Sau phần nhận quà, chụp ảnh lưu niệm là tiệc bufe thật ấn tượng.

Chia tay mái trường mầm non thân yêu, các con sẽ đến một môi trường mới, cô giáo mới và bao kiến thức mới lạ đang chờ đón các con khám phá. Nhưng, dù thế nào các con vẫn  mãi mãi vẫn là học sinh trường mầm non Chiềng Lề. Chia tay để hẹn ngày gặp lại, để ta lớn khôn hơn, để những cái nắm tay lần cuối sẽ là sợi dây kết nối tất cả, để yêu trường hơn, để nhớ các cô và bạn bè, nơi đây mãi là ngôi nhà thứ hai của các con. Cảm ơn các con vì đã đến bên các cô, đã luôn ở bên, đồng hành cùng các cô trong suốt 4 năm qua. Dù các con không ở trong vòng tay của các cô nữa những các cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con. Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều. luôn mong các con thành công và nên người. Đây sẽ dấu ấn không quên trong cuộc đời các con.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ chia tay:

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 220
Năm 2022 : 4.609