TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHỦ ĐỀ “TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM” 20/11

TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHỦ ĐỀ “TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM” 20/11

Chào mừng 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), trường mầm non Chiềng Lễ tổ chức thành công Hội thi văn nghệ với chủ đề “Tri ân Nhà giáo Việt Nam”. Mục đích của hội thi nhằm giáo dục trẻ tình cảm kính trọng, yêu thương các thầy, cô giáo. Tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non; góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. 

Đến dự Hội thi có Đ/c Chu Thị Hải, viên chức chuyên môn phòng GD & ĐT Thành phố, Bà Nguyễn Thị Vân – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, phóng viên báo đài của tỉnh và thành phố, tập thể ban giám hiệu và giáo viên, nhân viên nhà trường; Hội thi còn được đón nhận sự có mặt của đông đảo phụ huynh các khối lớp  và 460 bé học sinhcủa trường.

Hội thi có 12 đội tham gia đến từ 12 lớp mẫu giáo trong trường. Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng. Các diễn viên tham gia Hội thi là các bé mầm non cùng cha mẹ và các cô giáo. Sự kết hợp của các diễn viên không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp....đều hướng tới một mục đích chung nhất là tạo nên một sân chơi thật lành mạnh và bổ ích, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi,  tạo sự đoàn kết gắn bó trong môi trường nhà trường. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.Các con thực sự được sống trong môi trường hạnh phúc.

Hội thi có 01 giải đặc biệt giành cho Lớp Mẫu giáo lớn A4  và 3 giải Nhất cho các lớp A2, B4, C4, 3 giải Nhì cho các lớp: A1, B1, C1; 4 giải ba cho các lớp A3, B3, C2, C3.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 57
Năm 2021 : 5.895