TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO LỚN THAM QUAN DÃ NGOẠI DOANH TRẠI BỘ ĐỘI

TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO LỚN THAM QUAN DÃ NGOẠI DOANH TRẠI BỘ ĐỘI

Ngày 14 tháng 12 năm 2020, trường mầm non Chiềng Lề tổ chức cho 160 bé khối mẫu giáo lớn đi tham quan trải nghiệm tại doanh trại bộ đội, tiểu đoàn bộ binh I, trung đoàn 754 bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sơn La, tham gia buổi dã ngoại còn có sự đồng hành của các bậc cha mẹ cùng với sự quan tâm tận tình của các cán bộ chiến sỹ tiểu đoàn bộ binh I, chuyến tham quan dã ngoại đã thành công tốt đẹp.

 Qua chuyến tham quan các bé được giao lưu văn nghệ cùng các chú bộ đội, được xem các chú bộ đội biểu diễn võ thuật, tham quan nơi sinh hoạt, nơi tăng gia sản xuất của các chú bộ đội. Từ đó hình thành các bé có ý thức học tập theo tấm gương chú Bộ đội cụ Hồ: Cần cù, siêng năng, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tác phong nhanh nhẹn hòa đồng với mọi người đó chính là hành trang cho các bé trong quá trình học tập tại trường Mầm non. Qua buổi  tham quan các bé trường mầm non Chiềng Lề  còn thể hiện những tình cảm vô cùng thân thương với các chú bộ đội, đó những món quà, tấm thiệp nhỏ nhắn xinh xắn do chính tay các bạn nhỏ tự làm để dành tặng cho các chú Bộ đội trong niềm vui hân hoan vô cùng ý nghĩa.

Chuyến tham quan dã ngoại doanh trại bộ dội đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi  cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những sân chơi bổ ích, thiết thực; giúp trẻ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo

Qua đó giáo dục trẻ lòng tự hào và biết ơn chú bộ đội ngày đêm canh giữ cho đất nước được bình yên, giáo dục tình yêu quê hương đất nước và bước đầu hình thành cho trẻ có ý thức giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc phù hợp với độ tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại:

 

Tác giả: Lò Thị Chiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 67
Năm 2021 : 5.905