ENGLISH GAMESHOW 2022 – Sân chơi trí tuệ của các bé thơ trường mầm non Chiềng Lề

ENGLISH GAMESHOW 2022 – Sân chơi  trí tuệ của các bé thơ trường mầm non Chiềng Lề

Sáng ngày 26/5/2022, tại sân trường phân hiệu I, trường Mầm non Chiềng Lề phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây tổ chức Game show “ English for Children” lần 2 báo cáo kết quả, đánh giá chất lượng  của các lớp tiếng Anh trong năm học 2021 – 2022.

Chương trình ngoại khóa sân chơi tiếng Anh là 1 hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo cho trẻ 1 sân chơi trí tuệ bổ ích và ý nghĩa , hoạt động vừa học vừa chơi này giúp trẻ phát triển đồng đều cả thể chất và trí tuệ, tạo cơ hội làm quen với môi trường học tập sinh động, vui tươi, vừa học vừa chơi mà trẻ được tiếp cận với nhiều chủ đề qua ngôn ngữ toàn cầu,  phương pháp học tập hiện đại. Đây cũng chính là mục tiêu nâng cao trong việc xây dựng chương trình Giảng dạy mang tính đặc thù riêng của trường mầm non Chiềng Lề.

Với phương châm “Giáo dục sáng tạo quyết định sự thành công của trẻ. Trẻ em có quyền được học tập và phát triển năng khiếu”, năm học 2021 – 2022,  nhà trường tổ chức 11 lớp Tiếng Anh ở các độ tuổi mẫu giáo. Số trẻ tham gia học Tiếng Anh là 255  trẻ.

Đây chính là sản phẩm trí tuệ bản quyền của cả tập thể trường mầm non Chiềng Lề và Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây đã thực hiện từ những năm học đầu tiên khi nhà trường được phân nhiệm vụ thực hiện thí điểm chương trình. Với sự chuẩn bị kỹ càng, khoa học, sân chơi English for Children đã được tổ chức  thành công, có sức tuyên truyền lớn trong cha mẹ học sinh và cộng đồng. Góp phần tạo điểm nhấn thành công của nhà trường trong việc thực hiện cho trẻ LQVTA. tạo nên một hiệu ứng tốt về quan điểm của cộng đồng trong vấn đề cho trẻ mầm non LQVTA.

Tại sân chơi này, các bé đã có nhiều cơ hội  trải nghiệm với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái, vui vẻ thông qua những hoạt động vui chơi, múa, hát, đọc thơ, đóng vai… Bài thơ “ Tôi là chiếc ấm trà”, câu chuyện “ba chú lợn con” được các bé thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh đã đem lại sự bất ngờ và khâm phục cho khán giả. Phần chơi giơ tranh cũng đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bé khi tiếp xúc với khá nhiều chủ đề về tiếng Anh qua các bức tranh minh họa.

Đến với Game show, các bé được tham gia các trò chơi và nhận được nhiều phần quà tặng từ Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây, trong tiếng nhạc tưng bừng rộn rã, chụp ảnh lưu niệm tại khu trưng bày các sản phẩm tự tay các con và cô giáo sáng tạo, xem các tiết mục biểu diễn múa hiện đại, võ thật rất chuyên nghiệp và độc đáo. Các bé còn được chơi các trò chơi thể hiện kiến thức tiếng Anh của mình, nhảy tập thể các bài hát tiếng Anh thật vui vẻ và lý thú. 

Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây đã trao 16 xuất học bổng cho 16 bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, trị giá học 40.000.00 đồng,

Kết thúc buổi ngoại  khóa là phần tặng quà đến từ Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa.

 

Tác giả: Trần Thị Thúy Hằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 220
Năm 2022 : 4.609