CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều 28/9/2021, chi bộ trường mầm non Chiềng Lề tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đ/c Lò Thị Thu Huyền, một giáo viên trẻ tuổi nhất trường.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Đèo Thị Phương– Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Chiềng Lề cùng với sự có mặt của 20 đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng  đồng chí Lò Thị Thu Huyền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đèo Thị Phương Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Chiềng Lề cũng có bài phát biểu ghi nhận những cố gắng nỗ lực của đ/c Lò Thị Thu Huyền và  định hướng cho chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức các hoạt động thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.  Đặc biệt chú trọng công tác Đảng.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh,  đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Lượt xem: 266
Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 421
Năm 2023 : 5.173