ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, nơi tuyến đầu là đội ngũ y, bác sĩ điều trị vất vả cứu chữa cho bệnh nhân.   Một trong những bộ phận phải làm việc vất vả và hiểm nguy nhất đó là những cán bộ làm tại các chốt kiểm dịch y tế. Họ thực sự là những người lính thầm lặng, luôn có mặt từng phút giây trong cuộc chiến gian nan này.

Cảm thông và chia sẻ sự vất vả của các chốt kiểm dịch y tế nơi cửa ngõ thành phố, Trong những ngày đầu tháng 9/2021,  các cô giáo của các trường  mầm non trên địa bàn Thành phố Sơn La đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng, đồng sức nỗ lực đóng góp trách nhiệm vào công tác phòng, chống dịch, đặc biệt là thăm hỏi, động viên, ủng hộ các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu.

Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang, trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thành phố cùng các cô giáo đã đến từng chốt trực, từng ca trực. Động viên tinh thần anh em các chốt trực bằng những hành động nhỏ như: vệ sinh môi trường, đem đến cho anh em những cốc  nước đỡ cơn khát giữa trời trưa nắng, bát cháo ăn đêm... Hành động tuy nhỏ nhưng  thiết thực và ý nghĩa, khiến mọi người càng thêm thấm thía cái đẹp của tình người, tình đời.

Dưới đây là một số hình ảnh  tại các chốt trực. Mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa sự chung tay, đồng hành của các đơn vị, mạnh thường quân nhằm san sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch phòng, chống Covid-19.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 205
Tháng 05 : 899
Năm 2022 : 3.056