Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 351
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chiềng Cơi hưởng ứng "Ngày hội đọc sách của bé" năm học 2021- 2022.

Ngày 21/4/2022 trường Mầm non Chiềng Cơi tổ chức ngày hội đọc sách cho trẻ, nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách và yêu thích sách của các bé ngay từ lứa tuổi mầm non.

          Với đặc thù của các bé mầm non là chưa biết đọc, biết viết viết nên qua ngày hội đọc sách trường mầm non Chiềng Cơi đã cho trẻ thực hành một số kỹ năng như: Kỹ năng quan sát, kỹ năng giở sách, kể chuyện sáng tạo theo tranh… Qua đó hình thành kỹ năng chú ý ghi nhớ có chủ đích. Trẻ hiểu truyện qua tranh vẽ, nghe cô kể chuyện, ông bà, bố mẹ kể chuyện và kể lại chuyện cho ông bà bố mẹ, thầy cô và các bạn nghe… biết chọn sách chuyện mình thích, mở sách khi xem, biết yêu quý sách, biết giữ gìn sách sạch đẹp.

Ngày hội đọc sách đã mang lại cho các bé và các cô giáo nhiều niềm vui. Đây là một hoạt động có rất nhiều ý nghĩa giúp các bé hình thành thói quen với sách truyện để mở rộng kiến thức. Qua đó góp phần giáo dục kỹ năng sống, định hướng cho các bé văn hóa đọc lành mạnh ngay từ lứa tuổi mầm non và xây dựng thư viện nhà trường, tủ sách các lớp ngày một phong phú. 

        Một số hình ảnh trong ngày hội đọc sách của bé: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan