Saturday, 28/05/2022 - 23:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mường Bú

NGOẠI KHÓA “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-THIO ngày 01/3/2019 của Trường Tiểu học Ít Ong về việc tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông” năm học 2018 – 2019;

Chiều ngày 7/3/2019, Trường tiểu học Ít Ong huyện Mường La, đã tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông” năm học 2018 – 2019. Buổi ngoại khóa đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo trong toàn trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 77 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.455 học sinh toàn trường. Các em học sinh tham gia với các nội dung như: biểu diễn văn nghệ, tiểu phẩm tuyên truyền, kiến thức an toàn giao thông. Qua các nội dung trên các em học sinh đã thể hiện sự hiểu biết của mình về Luật an toàn giao thông đối với người đi bộ, đi xe đạp và xe gắn máy phải chấp hành những quy định về luật an toàn giao thông, những kiến thức về văn hóa giao thông, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho học sinh và trở thành những tuyên truyền viên măng non tích cực trong hoạt động tuyên tuyền về an toàn giao thông học đường.

Ngoài các kiến thức diễn ra trong buổi ngoại khóa, tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường còn được Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Mường La thông tin nhanh về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn và bổ sung các quy định mới về luật an toàn giao thông giúp các em nắm vững hơn các kiến thức về Luật an toàn giao thông đường bộ và đặt ra các câu hỏi giao lưu với chủ đề quy địnhh bắt buộc đối với mọi người khi tham giao thông đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng thu hút thầy cô và các em học sinh tham gia tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

(Văn nghệ chào mừng)

(Hình ảnh các tiểu phẩm tuyên truyền của các em học sinh)

(Giao lưu kiến thức An toàn giao thông)

(Các chiến sĩ đội CSGT huyện Mường La phối hợp tuyên truyền)

Nguồn: Trường tiểu học Ít Ong

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 57
Năm 2022 : 312