Sunday, 29/05/2022 - 00:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mường Bú

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PI TOONG VỚI NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2019 (21/4), cán bộ quản lý,  giáo viên và học sinh trường tiểu học Pi Toong đã tham gia vào một số hoạt động như: quyên góp sách, báo tạp chí ủng hộ tủ sách thư viện, hội thi đọc, trưng bày triển lãm giới thiệu sách.

Đặc biệt ngày 19/4/2019, nhà trường đã tổ chức “Ngày hội đọc theo Kế hoạch Phối hợp tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2019 giữa Hội Liên hiệp phụ nữ và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường La. Trong ngày hội đọc này, giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường đã tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham quan triển lãm giới thiệu sách của các tổ khối, nghe phần trình diễn đọc của cặp học sinh, cặp phụ huynh và học sinh.

                             

                                

Một số hình ảnh triển lãm, giới thiệu sách

Trong Ngày hội đọc, có 05 cặp học sinh đại diện cho các khối lớp từ khối lớp 1-5, 05 cặp phụ huynh học sinh đã trình diễn phần đọc các tác phẩm văn, thơ yêu thích và nhận được sự đón nhận, cổ vũ nồng nhiệt của các vị đại biểu, phụ huynh, giáo viên và học sinh.

                              

Một số hình ảnh về hoạt động giao lưu đọc giữa HS-HS, PH-HS

Cuối Ngày hội, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mường La đã trao 5 phần quà cho 5 cặp học sinh, 5 cặp phụ huynh và học sinh trong ngày hội; Hiệu trưởng, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận và quà cho các cá nhân học sinh có thành tích cao trong Hội thi đọc cấp trường.

                 

 

Ngày hội này đã khép lại, nhưng những thông điệp của những hoạt động trong ngày hội mang đến đã và sẽ lan tỏa trong nhận thức của nhiều người tham gia. Trong đó, hiệu quả lâu dài và quan trọng nhất mà nhà trường hy vọng sẽ đạt được trong thời gian tới là tinh thần yêu thích đọc, ý thức đọc sẽ được nâng lên không chỉ riêng cho giáo viên, học sinh nhà trường mà cả trong nhân dân địa phương./. 

Nguồn: Trường tiểu học Pi Toong

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 57
Năm 2022 : 312