Thursday, 07/07/2022 - 11:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phiêng Ban

Lễ kỷ niệm 20/11

Hoà chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời, sáng ngày 20/11/2020, Trường THCS xã Phiêng Ban đã long trọng tổ chức Sơ kết đợt thi đua Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với  lễ sơ kết có sự hiện diện của thầy Nguyễn Xuân Thủy- Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô Hoàng Thị bắc - Phó Bí thư chị bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 300 học sinh trường THCS xã Phiêng Ban.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò trường THCS xã Phiêng Ban biểu diễn.

Sau chương trình văn nghệ, thầy Nguyễn Xuân Thủy đã đọc Thư chúc mừng các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác trong nghành giáo dục của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sơn La, Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Sơn La. Đây là nguồn động viên rất lớn cho CBCN VC trong nghành Giáo dục. 

Với những cố gắng nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường đã đạt nhiều thành tích,... 

Cô Hoàng Thị Bắc đã lên thông qua các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng đối với  tập thể lớp,  giáo viên, học sinh có nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng 20/11. Trong đợt thi đua này có 2 tập thể lớp, 4 giáo viên và 24 học sinh được khen thưởng.

Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, em Giàng Thị Hiền Mê – học sinh lớp 9B, đại diện cho hơn 300 học sinh của trường lên phát biểu bày tỏ lòng tri ân và tặng  những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô.

Cũng tại buổi lễ sơ kết này cô Đào Thị Minh Hải- Chủ tịch công đoàn trường đã lên phát động phong trào thi đua đợt 2 đến toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh của trường.

Buổi Sơ kết phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11 đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm của thầy và trò. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tụy ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Nhân ngày 20/11 kính chúc các thầy cô luôn mạng khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 30
Năm 2022 : 1.250