Thursday, 07/07/2022 - 10:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phiêng Ban

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay, ngày 18/9/2020. được sự chỉ đạo của chi bộ trường THCS xã Phiêng Ban. Trường THCS xã Phiêng Ban tiến hành tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2020-2021, nhằm nâng cao việc học tập, rèn luyện đạo đức cũng như việc tham gia các hoạt động của các em trong năm học có hiệu quả và thành công. Đồng thời bàn phương hướng thực hiện kế hoạch hoạt động cho các hoạt động giáo dục năm học 2020-2021,  đó chính là lý do buổi họp hôm nay.

Đến dự với buổi họp hôm nay có: đ/c Nguyễn Xuân Thủy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Ông Lường Văn Thăn - Trưởng ban đại diện cha mẹ HS; các thầy cô giáo và gần 300 phụ huynh HS đã có mặt tham dự buổi họp.

Mở đầu, đ/c Nguyễn Xuân Thủy báo cáo sơ lược tình hình HS và hoạt động nhà trường từ đầu năm đến nay:

- Nhìn chung các em đều ngoan ngoãn, lễ phép, vâng lời thầy cô, có ý thức học tập. Thực hiện tốt các nề nếp thể dục vệ sinh, vở sạch chữ đẹp, các quy định về nề nếp của trường, lớp.

- Nhiều em có ý thức học tập tốt, tiếp thu bài chủ động, tích cực, tự giác, hoàn thành tốt các bài tập.

- Trong giờ học hầu hết các em đều chú ý nghe giảng

- Với nhiều hình thức thi đua, cùng với việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học, hầu hết các em đều hào hứng tìm tòi, chiếm lĩnh kiến thức, phát biểu hăng hái, mạnh dạn, tự tin.

- Nề nếp HS bán trú thực hiện tương đối tốt.

- Tham gia tốt các phong trào của nhà trường phát động phong trào thi đua "Dạy tốt học tốt" và "Không để HS nào bở lại phía sau". Nhà trường trao quà cho 3 em HS có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ các em tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ học tập vươn lên....

*Tồn tại: Còn một vài h/s chưa thực sự ngoan ngoãn, ý thức học tập chưa cao,...

* Triển khai nội quy trường lớp; Nội quy sinh hoạt bán trú.

* Ban Đại diện cha mẹ HS phát biểu

Sau khi kết thúc hoạt động họp tập chung, các lớp tiến hành họp phụ huynh tại lớp

- Giáo viên chủ nhiệm: Chấn chính các nề nếp học tập, thông qua nội quy trường lớp

Tổ chức nhiều hình thức thi đua; tăng cường kèm cặp h/s hơn nữa.

- Học sinh: Thực hiện các nề nếp tốt hơn, nêu cao tính tự giác, ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong học tập. Tăng cường việc học phụ đạo 2 buổi/ngày. Tích cực tham gia các phong trào do Đội và nhà trường phát động.

- Phụ huynh: Đã rất quan tâm, hãy quan tâm hơn nữa trong năm học; thường xuyên nhắc nhở, đôn đốc, kiểm tra các em tự học và làm bài tập ở nhà, nắm bắt được thời gian học tập của hs, có thể gọi điện thoại trực tiếp cho GVCN, GVBM để tìm hiểu cụ thể.

Sau một buổi làm việc khẩn trương. Xin chân thành cảm ơn các đại biểu và các bậc phụ huynh đã bớt chút thời gian về dự buổi họp đầu năm. Cám ơn sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa để lớp đạt được những chỉ tiêu đề ra, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh sức khoẻ - hạnh phúc - thành công trong công việc.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 30
Năm 2022 : 1.250