Sunday, 25/09/2022 - 20:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phiêng Ban

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới của cả nước, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường THCS xã Phiêng Ban long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; trường THCS xã Phiêng Ban hân hoan cùng hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, đón chào năm học mới.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Chá A Của, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh uỷ cùng các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh và Sở GDĐT tỉnh Sơn La. Đồng chí Lưu Minh Quân, Uỷ viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện và phòng GDĐT huyện Bắc Yên. Cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh của trường.

 

Trong diễn văn khai mạc thầy Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Với tinh thần tiếp nối thành công của năm học trước, năm học 2020-2021 nhà trường có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn thách thức. Phân tích đánh giá những thời cơ và thách thức của hoàn cảnh, những điểm mạnh, điểm yếu của nhà trường, năm học mới 2020-2021 nhà trường cần thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm sau đây:

Một là: Giữ vững và phát triển chất lượng đội ngũ, xây dựng tập thể năng động, sáng tạo, hiệu quả.

Hai là: Nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình GD phổ thông mới.

Ba là: Đảm bảo an toàn cho toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh, đặc biệt trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Tiếp đó đồng chí Chá A Của, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh uỷ đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú trọng gửi toàn bộ Giáo viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021 và đánh trống khai trường.

 

 

Trong buổi lễ khai giảng, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức cho các đại biểu, giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh quyên góp ủng hộ với tinh thần "Lá lành đùm lá rách" và phát động phong trào giúp đỡ học sinh nghèo vượt khói, không để học sinh bị bỏ lại phía sau.. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa và thường xuyên của trường THCS xã Phiêng ban nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Viettel huyện Bắc Yên đã có những phần học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập.

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS xã Phiêng Ban tự tin bước vào năm học mới với chủ đề: SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN – AN TOÀN.

Tập thể sư phạm nhà trường, xin kính chúc quý vị đại biểu, ban lãnh đạo các cấp, các thầy trò trường THCS xã Phiêng Ban lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công...

Xin trân thành cảm ơn!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 441
Năm 2022 : 2.198