TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Saturday, 13/08/2022 - 07:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Tổng kết Hội thi GV Giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018

Ngày 09 tháng 04 năm 2018 Phòng GD&ĐT huyện Bắc Yên đã tổ chức Tổng kết Hội thi GV dạy Giỏi cấp THCS cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Toàn - CT HĐND huyện Bắc Yên, đồng chí Nguyễn Thị Lý - PCT Hội khuyến học huyện, đồng chí Lê Thị Loan - Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Dung - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí Nguyên Thị Dung - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bắc Yên báo cáo kết quả Hội thi

 

Tham dự Hội thi có 43 thí sinh của 15 đơn vị trường học cấp THCS trong toàn huyện, các thí sinh tham gia ở 13 môn học. Hội thi năm nay đã có sự đổi mới về nhiều phần thi: Các thí sinh phải trải qua phần thi hiểu biết chung, năng lực chuyên môn, bảo vệ SKKN và thi 02 tiết thực hành.

Qua Hội thi có 32/43 thí sinh đạt Danh hiệu GV dạy Giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018

Trường THCS Lý Tự Trọng tham gia Hội thi lần này có 07 thí sinh và cả 07 đồng chí đều đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp huyện. Trong số đó có đồng chí Nguyễn Thị Sáu môn Địa Lí và đồng chí Nguyễn Thị Sánh môn Hóa Học đạt giải thí sinh xuất sắc

Về xếp giải chung toàn đoàn: đơn vị Trường PTDTBT THCS Xím Vàng đạt giải Nhất; Trường THCS Làng Chếu đạt giải Nhì và Trường THCS Lý Tự Trọng đạt giải Ba toàn đoàn

Mặc dù rất nhiều thành công tuy nhiên hội thi năm nay vẫn còn 11 thí sinh không đạt danh hiệu GV giỏi  cấp huyện và 02 đơn vị trường không có thí sinh dự thi. Qua hội thi các thầy cô đã được giao lưu học hỏi và thể hiện hết những kinh nghiệm và năng lực của bản thân. Thiết nghĩ Phòng GD&ĐT cần tổ chức nhiều cuộc thi hơn nữa để các GV trong toàn huyện đặc biệt là những GV vùng khó khăn có điều kiện để được trau dồi trao đổi chuyên môn nhiều hơn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của huyện Bắc Yên ngày càng đi lên.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 54
Tháng 08 : 148
Năm 2022 : 3.693
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều