TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 28/01/2022 - 09:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân sửu 2021, sáng ngày 01/02/2021, Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tặng quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

      Do dịch Covid 19 đang có diễn biến phức tạp và được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, nhà trường đã cho học sinh nghỉ học từ 01/02/2021. Tuy nhiên nhà trường vẫn tiến hành trao quà giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Mỗi suất quà gồm có: Mì tôm, dầu ăn, muối, mì chính. Số tiền để mua quà cho học sinh được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tự nguyện đóng góp ủng hộ.

   Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, được nhà trường thực hiện hàng năm vào dịp lễ, tết như: Tết nguyên đán, Tết Trung thu, Tết Thiếu nhi. Những phần quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần, giúp các em và gia đình vui đón xuân mới. Qua đây cũng giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, tinh thần sẻ chia đối với CBGVNV cũng như các em học sinh./.

Tác giả: Thuong Kim + Hoang Tuan
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 657
Năm 2022 : 657
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều