TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Monday, 04/07/2022 - 18:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng 26/5, Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022.

       

Năm học 2021 - 2022 của thầy và trò Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong 9 tháng của năm học có gần 2 tháng học trực tuyến, có thời điểm 1/3 nhà giáo, nhân viên, học sinh là F0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp. Được sự quan tâm của Phòng giáo dục, Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn Bắc Yên, sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; sự quan tâm động viên kịp thời của phụ huynh học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Dung - Huyện uỷ viên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã ghi nhận các thành tích mà nhà trường đạt được đồng thời có những chỉ đạo để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc năm học 2021-2022, học sinh khá, giỏi của các khối lớp đều tăng; học sinh yếu, kém giảm rõ rệt so với các năm học trước. Thi học sinh giỏi cấp tỉnh có 16 giải, đạt giải Nhì thi khoa học kỹ thuật cấp huyện. Trong năm học, nhà trường có 9 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 100% giáo viên được xếp loại chuyên môn khá, tốt và thực hiện tốt quy chế chuyên môn.

Một số hình ảnh lẽ tổng kết:

Một năm học đã qua đi với nhiều những thành tích đã gặt hai được nhờ công sức của cả thầy và trò nhà trường. Xin được trân trọng cảm ơn sự cống hiến của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm động viên, đồng hành của các cấp lãnh đạo. Xin kính chúc các thầy cô và các em học sinh có một mùa hè thú vị, bổ ích để tiếp thêm nguồn năng lượng sẵn sàng chào đón năm học 2022 - 2023.

Tác giả: Hoàng Tuân - Kim Thương
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 25
Năm 2022 : 3.338
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều