TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 21/01/2022 - 03:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức Ngoại khóa về "An toàn giao thông"

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục hằng năm, vừa qua Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức chương trình Ngoại khóa về An toàn giao thông. Nhà trường đã kết hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Bắc Yên để tổ chức tuyên truyền góp phần nâng cao chất lượng của Chương trình

Đồng chí Đinh Văn Thoa - Đội phó đội cảnh sát giao thông huyện Bắc Yên

Tại buổi Ngoại khóa đồng chí Đinh Văn Thoa đội phó đội cảnh sát giao thông công an huyện Bắc Yên đã tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, những quy định đối với học sinh khi tham gia giao thông và những nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn giao thông

Các em học sinh tham gia buổi Ngoại khóa được chia làm 3 đội: Đèn đỏ, Đèn vàng và Đội Đèn xanh và cùng tham gia 3 phần thi gồm: Phần thi kiến thức, phần thi vẽ tranh hùng biện và phần thi tài năng. 

Mỗi đội thi với sự sáng tạo, đoàn kết và trí tuệ đã gửi tới chương trình những phần thi hay, hấp dẫn thu hút đông đảo các khán giả tham gia cỗ vũ.

Kết thúc buổi Ngoại khóa, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Đèn vàng; giải Nhì cho đội Đèn xanh và giải Ba cho đội Đèn đỏ.

Đây là dịp để tuyên truyền, giáo dục các quy định của pháp luật về An toàn giao thông qua đó nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông cho các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường. Từ đó, các em học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực truyên truyền đến mọi người góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông trong học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 531
Năm 2022 : 531
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều