TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Monday, 23/05/2022 - 16:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN TỐ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ ỦNG HỘ TRẺ EM KHUYẾT TẬT.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”,“Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức vào cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu trong nhà trường. Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2021, Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với đoàn trẻ em khuyết tật đến từ trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Đại Mỗ - Từ Liêm- Hà Nội với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng, chắp cánh những ước mơ”.

       Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh toàn trường. Tại đây các thầy cô và các bạn học sinh đã thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ, ảo thuật mà các học sinh khuyết tật biểu diễn. 

        Bằng hành động thiết thực, các thầy cô và các em học sinh của trường đã quyên góp, ủng hộ cho Đoàn với số tiền 15.316.000 đồng, góp phần động viên, chia sẻ tình cảm của mình với những người khuyết tật để họ có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng.

Một số hình ảnh:

 


     Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy và trò trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên. Đúng là "Trăm nghe không bằng một thấy", nhìn các bạn khuyết tật còn nhiều khiếm khuyết trên cơ thể những lại biểu diễn các tiết mục văn nghệ, ảo thuật hết sức chuyên nghiệp và chính xác làm thầy trò nhà trường vô cùng xúc động. Điều đó cũng để tạo động lực cho các em học sinh trong trường có ý thức vượt qua khó khăn, cố gắng học tập để vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Thương Kim + Đinh Hằng
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 402
Năm 2022 : 3.052
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều