TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 28/01/2022 - 09:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Nhà may Cẩm Hường - Yên Bái tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên nhân dịp năm mới 2021

Tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” là nét đẹp truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Tiếp tục truyền lửa cho tinh thần ấy, để yêu thương, đồng cảm trước những hoàn cảnh khó khăn của học sinh Nhà may Cẩm Hường - Yên Bái đã có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên nhân dịp đầu năm mới 2021.

Nhà may Cẩm Hương - Yên Bái đã xét tặng 10 phần quà cho HS THCS của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên. Mỗi phần quà gồm: 1 áo thể thao và 01 áo sơ mi.

Tại buổi chào cờ đầu tiên của năm mới 2021, khối THCS đã trao tặng 10 phần quà của nhà may Cẩm Hường - Yên Bái cho 10 em học sinh nghèo vượt khó.

     Những món quà tuy nhỏ bé nhưng lại rất thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng của nhà may Cẩm Hường - Yên Bái nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo cố gắng nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả: Thương Kim + Đinh Hằng
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 657
Năm 2022 : 657
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều