TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 28/01/2022 - 09:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

KHỐI THCS TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020- 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 18/01/2021, cấp THCS nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021.

       Trong buổi lễ, cô Kim Thị Thanh Thương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

         Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua như: 4 thầy cô giáo đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi cấp Huyện trong đó có 02 cô giáo đạt thành tích xuất sắc được chủ tịch UBND huyện Tặng giấy khen; 1 dự án đạt giải ba trong cuộc thi KHKT do phòng GD&ĐT tổ chức và được chọn cử tham gia cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh. Trong kỳ thi chọn HSG cấp huyện các em lớp 8, lớp 9 đạt được 23 giải trên tổng số 33 giải của huyện và có tổng số 30 em được chọn tham gia đội tuyển học sinh Giỏi THCS cấp tỉnh. Kết quả cuối học kỳ 1 có: 60 em đạt danh hiệu HS Giỏi, 161 em đạt danh hiệu HSTT.  Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo trong nhà trường.

      Cũng trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Hương, phó chủ tịch Công Đoàn - phó hiệu trưởng đã thông qua Quyết định khen thưởng các đồng chí CBGVNV có nhiều thành tích trong Học kì I, các học sinh có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu HS Giỏi, HSTT trong Học kì I. Thông qua Quyết định khen thưởng những HS đạt giải trong kỳ thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện của Hội khuyến học huyện 

     Được vinh danh trong lễ Sơ kết đem đến cho các em học sinh thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc, vinh dự khi mỗi lần các em được gọi tên, đó là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích học tập của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về cho bản thân, gia đình, thầy cô và mái trường thân yêu!

Các thầy cô giáo đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học kỳ I

 

Trao giấy khen các em HS đạt giải trong kỳ thi HSG cấp huyện

 

Trao giấy khen các em HS đạt danh hiệu học sinh giỏi

 

Trao giấy khen các em HS đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

 

Trao giấy khen các Tập thể lớp có thành tích xuất sắc

        Bên cạnh đó là một hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn, đó là trao quà của Liên Đội cho 26 học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập. Mỗi phần quà là 01 áo khoác đồng phục. Món quà tuy nhỏ bé những cũng giúp các bạn được ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh, yên tâm hơn khi đến trường

Trao quà cho các em HS nghèo vượt khó

         Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả: Đinh Hằng + Hoàng Tuân + Thương Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 657
Năm 2022 : 657
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều