TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Monday, 04/07/2022 - 09:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN TỔ CHỨC LỄ HỘI MÙA XUÂN

Trong không khí rộn ràng, tươi vui chào đón Tết nguyên đán, xuân Tân Sửu năm 2021, vào ngày 21 và 22/01/2021, Liên Đội Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức Lễ - Hội mùa xuân ​với sự tham gia sôi nổi nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường.

 

      Mở đầu lễ hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường thể hiện. Sau các tiết mục văn nghệ các học sinh được ôn lại truyền thống đón tết Nguyên dán của dân tộc ta từ ngàn đời truyền lại.

 

Sau phần lễ trang trọng các bạn học sinh tham gia phần hội với nhiều trò chơi hấp dẫn:

Trò chơi đi xe đạp chậm của các em học sinh khối 6

Trò chơi nhảy bao bốTrò chơi bịt mắt đánh trống

Trò chơi kéo co

Thầy cô giáo cùng các bạn học sinh chơi ném Còn

       Không khí Lễ hội mùa xuân thật là vui nhộn, các bạn học sinh rất hứng khởi để chào đón một mùa xuân mới với niềm vui và những thành công mới!

       Việc được tham gia các hoạt động lễ hội trong nhà trường không chỉ tạo được niềm vui, phấn khởi trong các thầy cô và các em học sinh mà còn góp phần tạo dựng các mối quan hệ gần gũi thân thiết giữa thầy và trò, sự đoàn kết gắn bó khăng khít, giúp đỡ lẫn nhau giữa các bạn học sinh và lưu giữ những nét đẹp truyền thống của quê hương

      Hy vọng rằng hoạt động thường niên này của Liên Đội sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng phát triển, nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho các bạn học sinh trong nhà trường

Tác giả: Đinh Hằng + Hoàng Tuân + Thương Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 23
Năm 2022 : 3.336
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều