TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Sunday, 23/01/2022 - 07:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên trao quà hỗ trợ cho các hộ nghèo Bản Mới - Thị trấn Bắc Yên nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Thực hiện chỉ đạo và phân công của UBND huyện Bắc Yên tại Quyết định số 932/QĐ_UBND ngày 10/06/2020 của UBND huyện Bắc Yên v/v phân công các cơ quan, đơn vị giúp đỡ, hỗ trợ các bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Yên. Hôm nay, 31/01/2021 Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho các hộ nghèo tại Bản Mới - Thị trấn Bắc Yên.

Tới dự có đại diện các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Thị trấn Bắc Yên, các đồng chí BGH Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên, đại diện chính quyền bản Mới. Đại diện 13 hộ nghèo tại Bản Mới - Thị trấn và các thầy cô giáo tại Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên.

Đại diện BGH nhà trường, đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu: Đây là một hoạt động hết sức nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Sự hỗ trợ của CBGVNV Nhà trường tới các hộ nghèo Bản Mới - Thị trấn tuy là nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của các đồng chí CBGVNV sẵn sàng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, những cảnh đời bất hạnh để cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp và không để ai bị bỏ lại phía sau.

Trong đợt hỗ trợ này có 13 hộ nghèo được nhận quà của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên. Mỗi một phần quà gồm: 10 kg gạo nếp, 01 thùng mì tôm, 01 kg muối, 400gr mì chính, 01 chai mắm, 2 lít dầu ăn và 1,2 kg xà phòng OMO. Tổng giá trị mỗi phần quà là 488.000đ.

Đại diện Nhà trường đã lên trao quà cho các hộ nghèo:

Thay mặt chính quyền bản và các hộ nghèo được nhận quà, đồng chí Mùa A Chu - Ủy viên BCH Đảng bộ Thị Trấn - Bí thư Chi bộ - Trưởng bản Bản Mới đã cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường, của các thầy cô giáo tới các hộ nghèo. Cảm ơn sự giúp đỡ của Nhà trường để các hộ nghèo có được cái tết ấm ấp đủ đầy hơn. Sự quan tâm của nhà trường sẽ tạo động lực để giúp các hộ nghèo có thêm tinh thần quyết tâm vượt khó để sớm phấn đấu thoát nghèo trong thời gian sắp tới.

Buổi trao quà diễn ra ngắn gọn nhưng đầy sự ấm áp sẻ chia và vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid19.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 01 : 551
Năm 2022 : 551
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều