TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Wednesday, 29/06/2022 - 16:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức gặp mặt động viên học sinh dự thi Học sinh Giỏi cấp huyện năm học 2021-2022

Ngày 13/12/2021 Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức buổi gặp mặt động viên đoàn học sinh dự thi kỳ thi chọn Học sinh Giỏi THCS cấp huyện năm học 2021-2022. Tới dự có các thầy cô trong BGH Nhà trường, các thầy cô giáo ôn thi 08 đội tuyển Học sinh Giỏi của Nhà trường và 52 Học sinh tham dự kỳ thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt cô giáo Kim Thị Thanh Thương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá: Trong 05 năm gần đây, đây là năm Nhà trường có số lượng thí sinh dự thi cấp huyện nhiều nhất, với 52 thí sinh của cả 08 đội tuyển. Điểm nổi bật là đã có rất nhiều đội tuyển mạnh dạn cho học sinh ôn thi vượt cấp như đội tuyển Hóa học, Tiếng Anh, Lịch sử và Ngữ văn. Mặc dù việc ôn thi học sinh giỏi rất vất vả, đòi hỏi sự kiên trì, bên bỉ nhưng cả thầy cô và các em học sinh các đội tuyển đã luôn cố gắng nỗ lực vượt khó để thể hiện quyết tâm chinh phục thử thách. Thay mặt BGH Nhà trường cô cũng đã chúc các đội tuyển tự tin, đảm bảo sức khỏe, phòng dịch nghiêm túc, tâm lí vững vàng, đọc kỹ đề bài, làm bài cẩn thận để đạt được kết quả khả quan.

Các thầy cô giáo ôn thi các đội tuyển cũng mong muốn các thí sinh bình tĩnh, đọc đề và làm bài cẩn thận. Tận dụng triệt để thời gian để hoàn thành bài thi của mình. Dự thi nghiêm túc, trung thực. Dù cho không đạt giải thì cũng là một trải nghiệm hữu ích giúp các em có thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 sau khi kết thúc cấp THCS.

Trong kỳ thì chọn HS Giỏi THCS cấp huyện năm học 2021-2022 Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên với 08 đội tuyển và 52 thí sinh, gồm: 06 thí sinh môn Địa lý; 10 thí sinh môn Tiếng Anh; 01 thí sinh môn Vật lí; 03 thí sinh môn Toán; 09 thí sinh môn Hóa học; 08 thí sinh môn Sinh học; 07 thí sinh môn Lịch sử; 08 thí sinh môn Ngữ văn. Mỗi đội tuyển sẽ có những thế mạnh riêng nhưng đều có chung quyết tâm chinh phục kì thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện để là tiền đề giúp các em bước tiếp vào kì thi chọn HS Giỏi THCS cấp tỉnh năm học này. Các em cũng đã được các thầy cô giáo ôn luyện, chuẩn bị kiến thức kĩ càng. Tuy nhiên trước mỗi kì thi chúng ta không thể biết trước được điều gì, kiến thức là mênh mông. Có thể các em sẽ làm bài tốt hoặc cũng có thể các em làm bài chưa tốt. Sẽ có những nụ cười rạng rỡ hoặc cũng sẽ là nỗi buồn ngậm ngùi của sự tiếc nuối. Nhưng quan trọng là các em được trải nghiệm, được thể hiện mình và dù cho kết quả như thế nào thì tâm lí của các em cũng sẽ được rèn luyện để vững vàng hơn trước những thăng trầm của cuộc sống. Chúc các em thí sinh thật bình tĩnh, thể hiện hết được những kiến thức mà các em có để vượt qua được những căng thẳng vốn có của các kì thi và khẳng định năng lực của mình. Chân thành cảm ơn sự đồng hành của các quý vị phụ huynh với chất lượng đào tạo mũi nhọn của Nhà trường trong suốt những năm học vừa qua. Cảm ơn các thầy cô giáo ôn thi các đội tuyển, các thầy cô đã hết mình vì học sinh thân yêu, vì chất lượng giáo dục của nhà trường. Chúc các đội tuyển sẽ gặt hái được những hoa thơm trái ngọt để nụ cười, niềm vui sẽ luôn được lan tỏa.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 198
Năm 2022 : 3.308
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều