TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Wednesday, 29/06/2022 - 16:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức gặp mặt động viên đoàn GV - HS tham dự Hội thi Viết chữ đẹp Tiểu học lần thứ X cấp huyện năm học 2021-2022

Để khích lệ tinh thần tạo động lực thi đua cho các GV và các em HS tham gia Hội thi Viết chữ đẹp cấp Tiểu học lần thứ X huyện Bắc Yên năm học 2021 - 2022. Ngày 23/12/2021 trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức gặp mặt và động viên đoàn GV và HS tham dự Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2021-2022.

Phát biếu trong buổi gặp mặt, đồng chí Kim Thị Thanh Thương - Bí thư Chi bộ - Hiệu Nhà trường đã nhấn mạnh: mỗi cá nhân thầy cô hay học sinh được cử đi thi cấp huyện là thể hiện sự tin tưởng của BGH và Tập thể sư phạm Nhà trường. Thành tích của mỗi cá nhân cũng góp phần tạo nên thành tích của Tập thể nên mỗi thầy cô, mỗi học sinh phải cố gắng, nỗ lực, tham gia thi nghiêm túc, thể hiện hết năng lực của bản thân để giành được giải thưởng xứng đáng. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm của Ban đại diện CMHS đã luôn đồng hành cùng Nhà trường, quan tâm đến các em học sinh tham gia Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện lần này.


Đại diên các thầy cô, cô giáo Trần Thị Vinh - TTCM Khối 2+3 - Đại diên BCH Công đoàn cũng đã phát biểu động viên các thầy cô ở các tổ chuyên môn và các em học sinh được cử đi thi Viết chữ đẹp cấp huyện lần này. Mong muốn các thầy cô và các em học sinh hãy thể hiện được hết tài năng, hoa tay của mình để có những bài thi xuất sắc đạt giải cao góp phần nâng cao thành tích chung của Nhà trường.


Tham dự Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2021 - 2022, Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên cử 05 HS và 06 GV tham gia Hội thi. Nhà trường cũng tích cực chủ động chuẩn bị các nội dung cho gian trưng bày sản phẩm luyện viết của GV và HS trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng với những sự quan tâm động viên kịp thời, sự chuẩn bị chu đáo tập thể thầy cô và các em học sinh Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực.

Một số hình ảnh:HS hát tặng các thầy cô trong buổi gặp mặt

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 198
Năm 2022 : 3.308
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều