TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Thứ bảy, 04/12/2021 - 02:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức gặp mặt, động viên đoàn học sinh dự thi kỳ thi chọn Học sinh Giỏi THCS cấp Tỉnh năm học 2020 - 2021

Hôm nay, ngày 12/03/2021 Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức buổi gặp mặt động viên 08 đội tuyển của 08 môn học với 30 thí sinh dự thi kỳ thi chọn HS Giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2020 - 2021. Qua buổi gặp mặt các em không chỉ được nghe những lời ca tiếng hát từ các thầy cô giáo gửi tặng mà còn được cùng chia sẻ niềm vui và những lo lắng hồi hộp trước khi bước vào kỳ thi đầy cam go và được nghe những lời động viên, dặn dò chu đáo từ các thầy cô.

Cô giáo Kim Thị Thanh Thương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các em học sinh phải thật bình tĩnh, tự tin, đọc kỹ đề, làm bài cẩn thận, nghiêm túc, tuyệt đối không được vi phạm quy chế thi. Cô cũng đã chúc các đội tuyển gặt hái được nhiều thành công.

Đại diện các thí sinh dự thi bạn Hà Ngọc Diệp thí sinh môn Ngữ văn - một thí sinh đặc biệt của đội tuyển của Nhà trường. Bạn không có được đôi chân lành lặn như các bạn khác nhưng lại có một nghị lực đáng ngưỡng mộ. Bằng sự kiên trì, nỗ lực vượt khó của bản thân cùng với sự động viên của gia đình và bạn bè thầy cô bạn đã vượt qua được kỳ thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện và để bây giờ cũng đang hồi hộp chuẩn bị bước vào kỳ thi cấp tỉnh, một kỳ thi khó khăn hơn, hồi hộp hơn nhưng cũng lại vinh quang hơn rất nhiều. Ngọc Diệp đã thay mặt các bạn trong đội tuyển học sinh Giỏi cấp tỉnh của Nhà trường hứa quyết tâm sẽ nỗ lực để đạt thành tích cao, gặt hái được thành công để đền đáp lại những công lao dạy dỗ của các thầy cô trong những năm qua.

Cô giáo Nguyễn Thị Huê cùng 02 thí sinh đội tuyển môn Ngữ văn

Đây là một hoạt động thường xuyên đều đặn của nhà trường để nhằm động viên các thí sinh dự thi cũng như các thầy cô giáo ôn thi các đội tuyển về mặt tinh thần để giúp các thầy cô và các em học sinh có thêm động lực và quyết tâm hơn trong công tác ôn luyện cũng như dự thi để từ đó duy trì tốt chất lượng mũi nhọn không chỉ của Nhà trường mà còn cho ngành giáo dục huyện nhà

Cô giáo Nguyễn Thị Sánh cùng 04 thí sinh đội tuyển Hóa học (trong đó có 02 thí sinh lớp 8)

Cô giáo Nguyễn Thị Sáu cùng 06 thí sinh đội tuyển Địa lý

Cô giáo Mai Thị Hồng Thu cùng 03 thí sinh đội tuyển Toán

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hiền cùng thí sinh Trịnh Quang Trọng HS lớp 8 dự thi môn Lịch sử

Cô giáo Lê Thị Thu Thủy cùng các thí sinh đội tuyển tiếng Anh (trong đó có 02 thí sinh lớp 8)

Các cô giáo ôn thi các đội tuyển học sinh Giỏi của nhà trường

Mỗi lần gặp mặt động viên lại là những cung bậc cảm xúc dâng trào vì sau kỳ thi sẽ là những thành quả mà thầy cô và các em nỗ lực mấy năm trời. Chúc cho đội tuyển học sinh Giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2020-2021 của Nhà trường đạt được nhiều kết quả như mong đợi để đem đến thật nhiều nụ cười, thật nhiều niềm vui cho bản thân, cho gia đình, cho thầy cô, cho Nhà trường.

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 73
Năm 2021 : 15.138
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều