TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Wednesday, 29/06/2022 - 17:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ chuyển đơn vị công tác

Thực hiện Quyết định số 1954/QĐ-UBND ngày 13/12/2021 của UBND huyện Bắc Yên v/v điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý. Ngày 18/12/2021 Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Phùng Thị Xuân Trung - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp Tiểu học – CTCĐ Nhà trường đến nhận nhiệm vụ mới tại Trường Tiểu học Mường Khoa.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí CBGVNV của Nhà trường đã cũng được ôn lại những kỷ niệm trong quá trình đồng chí Phùng Thị Xuân Trung công tác tại đơn vị. Đồng chí đã gắn bó với ngôi trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên hơn 16 năm không liên tục. Kể từ khi còn là Trường Tiểu học Thị trấn cho đến khi sáp nhập thành trường liên cấp TH&THCS Thị trấn Bắc Yên. Trong 16 năm công tác ở Thị trấn mặc dù không liên tục nhưng đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Là người phụ nữ gánh nặng trên vai: Nghĩa vụ của người con chăm sóc mẹ già, nghĩa vụ của người mẹ, người vợ song đ/c đã vượt lên những khó khăn về hoàn cảnh gia đình để hằng năm luôn HTXSNV được giao. Đồng chí đã hoà mình vào tập thể, tận tâm trong công tác lãnh chỉ đạo của Chi bộ, công tác quản lý Nhà trường cũng như triển khai tổ chức các hoạt động Công đoàn, là tấm gương sáng được đồng nghiệp và học sinh quý mến.

Đồng chí Phùng Thị Xuân Trung phát biểu chia tay

Bản thân đồng chí Phùng Thị Xuân Trung đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động của Công đoàn và được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng.

Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Buổi gặp mặt chia tay cũng là sự tri ân đối với cô giáo Phùng Thị Xuân Trung – Nguyên Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường TH Thị trấn Bắc Yên; Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp Tiểu học – CTCĐ Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên. Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

BGH Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc đ/c chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi đ/c đến công tác.

Chia tay với đ/c tập thể CBGV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình nhưng chúng tôi luôn mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CB – GV – NV và các em HS Trường  TH&THCS Thị trấn Bắc Yên.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 198
Năm 2022 : 3.308
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều