TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Wednesday, 17/08/2022 - 12:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức các hoạt động chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo, tôn trọng đạo lý làm người mà tôn vinh thầy giáo, cô giáo. "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" - tư tưởng ấy như sợi chỉ đỏ xuyên suốt tâm hồn bao thế hệ học trò, được kế thừa và phát huy qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, sự đổi thay của đất nước song nó vẫn được rèn rũa, quện chặt và thấm nhuần trong mỗi tâm tưởng, ăn sâu vào tận đáy lòng mỗi con người Việt Nam.

Nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021 Trường TH&THCS Thị Trấn Bắc Yên đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngành giáo, đánh giá công tác thi đua trong CBGVNV và HS và tôn vinh các thầy, cô giáo.

Tới dự và động viên tập thể sư phạm Nhà trường có đồng chí Sa Thị Thùy - PCT UBND Thị trấn; Ban đại diện CMHS nhà trường cùng Ban quản lý tiểu khu và một số đơn vị trên địa bàn.

Tại buổi tọa đàm các quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, đại diện Phụ huynh và các em học sinh đã được lắng nghe thư của PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở GD&ĐT Tỉnh Sơn La


Đồng chí Sa Thị Thùy - PCT UBND Thị trấn - đại diện chính quyền địa phượng - đọc thư của Giám đốc Sở GD&ĐT

Đồng chí Kim Thị Thanh Thương - Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua diễn văn chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 và đánh giá lại những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.


Cấp Tiểu học có tổng số 33 tiết dự: Trong đó có 19 tiết dạy xếp loại Giỏi; 14 tiết xếp loại Khá. Cấp THCS:

Cử 09 GV tham dự Hội thi GV dạy Giỏi THCS cấp huyện và đạt danh hiệu GV dạy Giỏi cấp huyện 100%. Trong đó có 02 GV đạt thành tích xuất sắc được UBND huyện tặng Giấy khen.

Các em học sinh của các khối lớp cũng đã tích cực sôi nổi góp sức vào phong trào thi đua chung của toàn trường. Đã có 250 em đạt thành tích xuất sắc được đề nghị khen thưởng. Có 34 em HS đạt giải HS giỏi lớp 9 cấp trường, trong đó có 7 em lớp 8 thi vượt cấp.

Toàn trường có 20 Tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc gồm: 1A1, 1A2, 1A4, 2A3, 2A4, 2A5, 3A1, 3A4, 4A1, 4A3, 4A6, 5A3, 5A4, 9A, 9C, 8A, 8B, 6B, 6C, 6D

24 CBGVNV đạt thành tích tiêu biểu đề nghị nhà trường khen thưởng

Và đặc biệt ngày 01/4/2021 Chủ tịch nước đã ký Quyết định số: 45/QĐ-CTN về việc phong tặng Danh hiệu "Nhà giáo ưu tú". Vinh dự và tự hào cho ngành Giáo dục huyện Bắc Yên – Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên khi có 01 giáo viên tiêu biểu xuất sắc là cô giáo Nguyễn Thị Hải Lý - Giáo viên Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú trong đợt này

Các thầy cô luôn quan tâm, ân cần chăm sóc học sinh, nhiệt tình, tận tụy với phong trào của lớp của trường. Luôn miệt mài trong công tác phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi để phát triển những tài năng tương lai cho đất nước quê hương; luôn trăn trở, lăn lộn với phong trào sáng tạo tư duy trong các hoạt động và còn rất nhiều những đóng góp thầm lặng của các thầy cô trong sự nghiệp GD.

Đây đều là những bông hoa trong vườn hoa nghìn việc tốt. Là những thành tích nổi bật, tiêu biểu của tập thể CBGVNV và các em HS trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo VN 20-11

Các thầy cô giáo đã được nhận những lời chúc tốt đẹp, những bó hóa tươi thắm từ chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS và các em HS trong toàn trường. Điều này thể hiện sự quan tâm, chăm lo và đồng hành với GD&ĐT của các cấp, các ngành, gia đình và xã hội. Đó là sự động viên vô cũng lớn lao để giúp cho Ngành GD, cho Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hằng năm

Các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cũng đã được nhận những phần quà động viên khích lệ kịp thời từ phía Nhà trường. Đây là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thầy cô đối với thành tích chung của Nhà trường và cũng góp phần tạo động lực để các thầy cô sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Năm học 2021 - 2022 là năm học toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo. Để hoàn thành được những nhiệm vụ đó đòi hỏi mỗi nhà giáo chúng ta phải tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống cao quý tốt đẹp của giáo giới Việt Nam. Tiếp tục tô thắm những truyền thống ấy bằng tất cả nhiệt huyết, phẩm chất đạo đức cao quý, năng lực nghiệp vụ vững vàng và lòng tận tâm nghề nghiệp để hoàn thành trọng trách cao quý mà Đảng, nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó, xứng đáng với người thầy - Bà đỡ trí tuệ của nhân loại.

Nhân dịp 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 xin được kính chúc sức khỏe các thầy cô, mong các thầy cô luôn vững vàng ý chí, luôn yêu nghề mãnh liệt và luôn đoàn kết để cùng mang hành trang tri thức hoàn thành sứ mạng vinh quang: trồng người cho thế hệ tương lai để tiếp tục vững bước trên con đường phát triển với niềm tin và tràn đầy thắng lợi.

Một số hình ành:


Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 213
Năm 2022 : 3.758
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều