TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 28/01/2022 - 10:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa và những bằng chứng pháp lý

Vừa qua, ngày 19/4/2018 Sở Văn hóa TT&DL Tỉnh Sơn La đã kết hợp với Trung tâm Văn hóa huyện Bắc Yên tổ chức triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa và những bằng chứng pháp lý tại nhà thi đấu huyện Bắc Yên. 

Tới dự có đồng chí Đặng Hùng - Giám đốc Sở VH TT&DL Tỉnh Sơn La, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - PCT UBND huyện Bắc Yên cùng với sự có mặt của đại diện các ban ngành đoàn thể, CBGV học sinh các Trường THPT, THCS và bà con nhân dân trên địa bàn huyện. 

Tại đây chúng ta đã được hiểu thêm về những bằng chứng pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam tại 02 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Buổi triển lãm cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của các đồng chí CBGV và các em HS Trường THCS Lý Tự Trọng. Với những bằng chứng chứng cứ pháp lý xác thực mà cộng đồng Quốc tế thừa nhận được trưng bày ở đây đã giúp cho thầy và trò nhà trường có thêm nhiều những kiến thức bổ  ích về chủ quyền của Việt Nam tại 02 quần đảo này bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước và ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc mà biết bao thế hệ cha ông đã dày công vun đắp và giữ gìn.

Đây cũng là một hoạt động trải nghiệm tạo cho học sinh sự thích thú và say mê khám phá cũng như tinh thần đoàn kết tính kỷ luật. Các hoạt động học không còn gò bó trong lớp không chỉ có thầy cô và trò mà lớp học giờ đây sinh động hấp dẫn hơn, những kiến thức Lịch Sử, Địa lý...vẫn được ghi nhớ một cách tự nhiên mà hiệu quả. Hy vọng các em sẽ còn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm hơn nữa để việc học trở nên tự nhiên mà không ép buộc

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:


Tác giả: Thuong Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 657
Năm 2022 : 657
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều