TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 19/08/2022 - 18:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trao tặng quỹ học bổng Tô Hiệu năm 2019

Thực hiện Quyết định số 82/QĐ-UBND ngày 10/01/2019 của UBND Tỉnh Sơn La Quyết định cấp giấy phép và công nhận Điều lệ Quỹ học bổng Tô Hiệu. Quyết định số 10/QĐ-HKH ngày 05/03/2019 của Hội khuyến học Tỉnh Sơn La Quyết định tặng học bổng Tô Hiệu cho học sinh chăm ngoan, hiếu học, vượt khó, học tập tốt năm 2019. Hôm nay ngày 11/03/2019 Hội khuyến học huyện Bắc Yên đã kết hợp với Trường TH&THCS Thị trấn tổ chức Lễ trao học bổng Tô Hiệu cho các em học sinh được xét tặng trên địa bàn huyện.

Tới dự có đồng chí Thào A Mua - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội khuyến học huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Huyện ủy viên - trưởng Phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí đại diện BGH các Trường: PTDTNT THCS - THPT, Trường THPT huyện

Thay mặt cho Thường trực Hội khuyến học huyện đồng chí Thào A Mua - PCT UBND - Chủ tịch HKH huyện đã lên công bố Quyết định số 10/QĐ-HKH ngày 05/03/2019 của Hội khuyến học Tỉnh Sơn La Quyết định tặng học bổng Tô Hiệu cho học sinh chăm ngoan, hiếu học, vượt khó, học tập tốt năm 2019. Theo đó huyện Bắc yên được xét trao tặng cho 10 học sinh thuộc các trường: TH&THCS Thị trấn, PTDTNT THCS - THPT, THPT huyện.

Việc các em học sinh được nhận quỹ học bổng Tô Hiệu lại thêm một lần nữa khẳng định công tác khuyến học khuyến tài đang ngày càng được xã hội quan tâm. Điều đó giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi có thêm nghị lực để phấn đấu học tập rèn luyện tốt. Giúp các em thêm tự tin vững bước chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho tương lai. Xin chúc các em sẽ tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy cô, bạn bè và đặc biệt là sự tin tưởng của ông Tô Quyết Tiến cháu ruột của nhà cách mạng Tô Hiệu.

Cũng trong Lễ trao quỹ học bổng Tô Hiệu, Phòng GD&ĐT huyện đã kết hợp trao tặng Huy chương cho VĐV đạt thành tích cao trong giải điền kinh truyền thổng Tỉnh Sơn La năm 2019. Đó là em Đinh Thế Đạt VĐV đã đạt Huy chương vàng chạy cự ly 200m nam

Xin chúc các em học sinh sẽ ngày càng học tập rèn luyện tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chau ngoan Bác Hồ, tương lai trở thành những công dân tốt có ích cho đất nước.

Tác giả: Kim Thương
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 236
Năm 2022 : 3.781
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều