TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 12/08/2022 - 18:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 12 và 15/01/2019 Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã đón tiếp 02 đoàn thiện nguyện tới trào quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

Với cầu nối là Huyện đoàn Bắc Yên nhà trường đã được nhận 50 xuất quà cho HS Tiểu học và 62 xuất quà cho HS THCS từ đoàn từ thiện của Công ty TNHH Kiến Vương - Quận Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh. Mỗi xuất quà gồm 01 áo rét, 01 đôi dép, 01 gói kẹo và 01 gói bánh. Đích thân ông Nguyễn Hữu Quý - Chủ tịch Hội đồng thành viên đã tới trực tiếp trao quà cho các em học sinh của Nhà trường

Cũng với mục đích giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó đoàn thiện nguyện của ông Nguyễn Ngọc Sự và các gia đình tiểu thương ở chợ Ninh Hòa - Gia Lâm - Hà Nội với cầu nồi là Trung tâm văn hóa huyện Bắc Yên đã tới thăm và trao 32 xuất quà cho HS THCS của Nhà trường. Mỗi xuất quà gồm: 01 áo rét, 01 áo len, 01 khăn len, 01 mũ len.

Đoàn cũng đã trực tiếp tới thăm gia đình của 02 học sinh là em Mùa A Ma - HS Lớp 7B và em Lường Công Minh - HS lớp 9C và cũng đã có những sự giúp đỡ trực tiếp tới gia đình 02 học sinh. Đoàn cũng đã hứa trong thời gian ngắn nhất sẽ quyên góp ủng hồ về vật chất giúp gia đình của 02 học sinh bớt khó khăn hơn và ấm áp hơn với một cái tết đủ đầy hơn.

Xin cảm ơn những tấm lòng nhân hậu. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam ta và thực hiện quan điểm của Đảng và nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung huyện Bắc Yên mà còn tác động tới phong trào giáo dục của nhà trường  nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh giúp thúc đẩy giáo dục huyện nhà đi lên.

Chúng tôi tin chắc rằng việc trao quà giúp đỡ HS khó khăn của nhà trường hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ huyện Bắc Yên. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm những tấm lòng nhân hậu. Một mùa xuân nữa lại đến trên quê hương Bắc Yên thân yêu nhưng mùa xuân này lại ấm áp và ngập tràn tình yêu thương mà những nhà hảo tâm những con người giàu lòng nhân ái đã trao cho các em học sinh. Chúc các em một tuổi mới tràn đầy ước mơ hoài bão nỗ lực học tập đạt thành tích cao đó chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất mà các em gửi tới những nhà hảo tâm - những tấm lòng vàng.

Tg: Thuong Kim

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 135
Năm 2022 : 3.680
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều