TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 28/01/2022 - 10:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

HỘI NGHỊ GIAO BAN THI ĐUA KHỐI THCS

Từ ngày 23/5 đến 25/5/2018 Khối thi đua THCS huyện Bắc Yên đã tổ chức chấm điểm đơn vị dẫn đầu khối và Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017 - 2018

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Kiều Xuân Lập - cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT huyện; về phía các nhà trường có đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn của 16 Trường THCS trên địa bàn huyện

Đồng chí Bùi Văn Tú - Hiệu trưởng Trường THCS Tạ Khoa - Khối trưởng khối thi đua THCS năm học 2017 - 2018 đã khai mạc Hội nghị.

Các đồng chí tới dự Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác triển khai thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm học 2017 - 2018 và nhiệm vụ trọng tâm công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 - 2019.

Hội nghị cũng đã được nghe tham luận của các đơn vị trường về các vấn đề: Duy trì sĩ số học sinh; Công tác bán trú; Những biện pháp quản lý nâng cao chất lượng giáo dục 02 mặt và triển khai hiệu quả các phong trào thi đua; Kinh nghiệm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Đồng chí Kiều Xuân Lập - Cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT cũng đã phát biểu chỉ đạo về một số nội dung: Trong năm học tới các nhà trường cần đẩy mạnh ĐMPP thật sự hiệu quả, nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng thường xuyên của CBGV, nâng cao chất lượng mũi nhọn đặc biệt là đối với Trường THCS Lý Tự Trọng; Tổ chức đánh giá thi đua sát với thực tế; Đối với các trường có học sinh bán trú cần tập trung thực hiện tốt công tác nấu ăn bán trú; Có biện pháp sử dụng hợp lý cơ sở vật chất hiện có; Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia; tăng cường tuyên truyền phòng chống ma túy trong trường học. Đồng chí Kiều Xuân Lập cũng định hướng các đơn vị trong khối công tác bầu đơn vị dẫn đầu khối thi đua và bầu khối trưởng khối thi đua trong năm học 2018 - 2019.

 

Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu đơn vị dẫn đầu khối thi đua năm học 2017 - 2018. Đơn vị Trường THCS Tạ Khoa với nỗ lực phấn đấu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và được các đơn vị tín nhiệm bầu là đơn vị dẫn đầu khối thi đua năm học 2017 - 2018 đề nghị UBND Tỉnh tặng cờ dẫn đầu khối thi đua.

Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã tổ chức bỏ phiếu kín bầu ra đơn vị trưởng khối thi đua năm học 2018 - 2019. Trường PTDTBT THCS Hang Chú với đa số phiếu đã được bầu làm đơn vị trưởng khối.

Hội nghị giao ban khối thi đua THCS đã thành công tốt đẹp và khép lại một năm học nhiều thành tích của các đơn vị trong toàn khối. Hy vọng năm học mới 2018 - 2019 với tinh thần đoàn kết thi đua và sáng tạo Khối thi đua THCS sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 657
Năm 2022 : 657
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều