TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Saturday, 25/06/2022 - 17:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Hội khuyến học huyện Bắc Yên trao thưởng cho GV - HS có thành tích trong công tác ôn và thi HS Giỏi cấp huyện năm học 2021-2022

Ngày 27/12/2021 đồng chí Nguyễn Thị Lý - PCT Hội khuyến học huyện Bắc Yên đã tới dự Chào cờ cùng các thầy cô và các em Học sinh Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đồng thời trao Giấy khen của Hội khuyến học huyện cho các thầy cô giáo ôn tập các đội tuyển có HS Giỏi cấp huyện và các em đạt giải trong kì thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện năm học 2021-2022

Đại diện Hội khuyến học huyện đồng chí Nguyễn Thị Lý - PCT Hội khuyến học huyện Bắc Yên đã phát biểu động viên các thầy cô và các em học sinh Nhà trường. Đồng chí đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy các kết quả đạt được của công tác khuyến học khuyến tài; tuyên truyền để PHHS đồng thuận và ủng hộ các hoạt động khuyến học khuyến tài đối với các kì thi, hội thi dành cho các em học sinh của Nhà trường. Tổ chức đa dạng các phong trào thi đua, các cuộc thi, Hội thi, tạo nhiều sân chơi lành mạnh thu hút đông đảo học sinh tham gia. Tổ chức bình xét thi đua khen thưởng kịp thời đối với CBGVNV và các em học sinh trong toàn trường.

Thay mặt cho thường trực Hội khuyến học huyện đồng chí cũng đã thông qua Quyết định số 39/KT-HKH ngày 20/12/2021 về việc khen thưởng GV - HS có HS Giỏi cấp huyện và các em đạt giải trong kì thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện năm học 2021-2022. Theo đó trong kì thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện toàn huyện có 31 học sinh đạt giải ở 08 đội tuyển thì có 22 em ở trường TH&THCS Thị trấn và toàn huyện có 16 thầy cô ôn các đội tuyển có HS đạt giải thì Trường TH&THCS Thị trấn có 09 thầy cô, trong đó có đội tuyển Ngữ văn có HS thi vượt cấp và đạt giải.

Để chuẩn bị cho kì thi chọn HS Giỏi THCS cấp Tỉnh năm học 2021-2022 Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên có 33 HS tiếp tục được tham gia ôn và dự thi. Chúc cho các đội tuyển sẽ có nhiều sức khỏe để có thể ôn tập dài hơn, các thầy cô củng cố được nhiều kiến thức cho HS, các em học sinh tiếp tục đam mê học tập, ôn tập và giải được nhiều đề để sẵn sàng cho kì thi đầy cam go sắp tới. Chúc cho công tác khuyến học của Nhà trường luôn nhận được sự đồng hành ủng hộ của PHHS và sự quan tâm động viên kịp thời của Hội khuyến học huyện Bắc Yên.

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 175
Năm 2022 : 3.285
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều