TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 28/01/2022 - 08:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Giải cầu lông CNVC NLĐ năm 2018 do LĐLĐ huyện Bắc Yên tổ chức

Trong 3 ngày 20, 21 và 22 /4/2018 LĐLĐ huyện Bắc Yên đã tổ chức giải cầu lông cho công nhân viên chức người lao động năm 2018.

Tới dự có đồng chí Lưu Minh Quân - Bí thư huyện ủy, đồng chí Lê Văn Kỳ - CT UBND huyện Bắc Yên; đồng chí Nguyễn Đăng Thức - CT LĐLĐ huyện Bắc Yên đã khai mạc giải đấu

Với mục tiêu tạo tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe giải đã nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của các ban ngành đoàn thể các khối cơ quan, trường học trong huyện và đặc biệt là UBND các xã trong toàn huyện cũng đã cử vận động viên tham gia. 

Giải đấu được chia ra các độ tuổi: dưới 35, từ 35 - 45 và trên 45 tuổi với các nội dung đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ.

Các trận đấu diễn ra gay cấn, công bằng khách quan với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Các vận động viên thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo họ đã cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt mãn nhãn. Nhiều vận động viên đã có dịp được cọ sát để nâng cao khả năng thi đấu và học hỏi đội bạn, nhiều vận động viên cũng đã có dịp được thể hiện tài năng của mình cho khán giả.

Công đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng cũng đã cử vận động viên tham dự với 02 nội dung đôi nam nữ và đôi nữ dưới 35 tuổi. Kết quả đôi nữ  giành giải Ba.

Đây là sân chơi bổ ích giúp rèn luyện sức khỏe và tạo điều kiện để cho các công đoàn viên giao lưu học hỏi lẫn nhau. Hy vọng năm sau giải đấu sẽ vẫn duy trì và thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo công đoàn viên trong toàn huyện hơn nữa.

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 657
Năm 2022 : 657
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều