TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Sunday, 23/01/2022 - 07:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Công đoàn Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và 1981 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng (8/3/40-8/3/2021). Công đoàn Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức những hoạt động tích cực nhằm tạo tinh thần gắn kết, niềm vui, hứng khởi trong nữ đoàn viên Công đoàn. Bên cạnh đó còn góp phần khơi dậy niềm tự hào và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Một trong số những hoạt động đó là hưởng ứng "Tuần lễ áo dài". Với những bộ áo dài nhiều màu sắc cùng với sự cách điệu để phù hợp với xu thế thời trang các cô giáo đã đem đến một diện mạo mới cho chính mình, vừa thướt tha, duyên dáng lại vừa uyển chuyển, dịu dàng. Và những hình ảnh ấy không chỉ đọng lại trong ký ức của các em học sinh về những cô giáo yêu thương, chăm chút, dìu dắt các em mà còn dịu dàng như những người mẹ hiền của các em khi ở trường.

Và để cho các hoạt động chào mừng ngày 8/3 thêm ý nghĩa và phong phú. Công đoàn Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các cô giáo. Chúng ta lại được thấy hình ảnh các cô không chỉ nhu mì, hiền dịu, không chỉ là những giáo viên giỏi, tâm huyết mà khi tham gia các hoạt động thể thao cũng đầy sự mạnh mẽ và quyết tâm. Thi đấu cũng chuyên nghiệp chẳng kém gì các vận động viên thực thụ.

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, khơi dậy tinh thần hăng say tích cực trong các nữ đoàn viên Công đoàn. Và qua đó giúp cho các đấng mày râu nhận thức được giá trị của phái đẹp. Họ không chỉ đẹp mà họ còn giỏi - họ mạnh mẽ - họ sáng tạo - họ thành công!  Hy vọng rằng những hoạt động ý nghĩa như này sẽ được duy trì thường xuyên để như một món ăn tinh thần giúp các nữ đoàn viên công đoàn cân bằng lại tinh thần của mình sau những căng thẳng, vất vả, những áp lực trong công việc và cả trong cuộc sống.

 

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 01 : 551
Năm 2022 : 551
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều