TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Friday, 19/08/2022 - 17:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Bảng C tổ chức thành công các trận đấu vòng bảng giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục năm học 2018 - 2019

Hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018 - 2019 của Phòng Giáo dục - Đào tạo về tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ Ngành Giáo dục huyện Bắc Yên lần thứ I. Ngày 12/01/2019 Bảng C đã tổ chức các trận đấu vòng bảng giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục năm học 2018 -2019

Thay mặt đơn vị đăng cai đồng chí Kim Thị Thanh Thương - Hiệu trưởng Trường TH&THCS thị trấn đã phát biểu khai mạc các trận đấu Bảng C. Đồng chí đã chúc các VĐV có sức khỏe tốt, chúc cho các đội thi đấu nhiệt tình, với những pha bóng đẹp mắt, đầy sự quyết tâm ganh đua để giành được chiến thắng.

Đại diện VĐV thi đấu đồng chí Đinh Thị Liên - VĐV đội TH&THCS Tà Xùa đã phát biểu hứa sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Đồng chí Trận Đình Hiếu - Tổ trưởng tổ trọng tài đã lên tuyên thệ sẽ làm việc khách quan, trung thực đảm bảo công bằng cho các đội. Đồng chí cũng đã hướng dẫn lại cho các VĐV về luật thi đấu môn bóng chuyền hơi, giải đáp những thắc mắc của VĐV trước khi bước vào các trận đấu.

Bảng C gồm các đơn vị trường ở 04 xã, thị trấn, gồm: xã Tà Xùa, xã Phiêng Ban, xã Hồng Ngài và thị trấn Bắc Yên. Bảng gồm có 08 đội tham gia thi đấu:

1. Trường TH&THCS Tà Xùa

2. Trường MN Tà Xùa

3. Trường MN Hoa ban Thị Trấn

4. Trường TH&THCS Thị Trấn

5. Trường THCS Phiêng Ban

6. Trường TH Phiêng Ban

7. Trường MN Ban Mai - Phiêng Ban

8. Trường TH&THCS Hồng Ngài

Mặc dù chỉ là vòng đấu bảng tuy nhiên để tạo khí thế sôi nổi cho các đội thi đấu đơn vị đăng cai đã mạnh dạn đề xuất với các đơn vị trong Bảng C đóng góp kinh phí để tổ chức thi đấu và trao giải. Rất may mắn cho đơn vị đăng cai đã nhận được sự ủng hộ từ phía các đội thi đấu trong bảng C. 

Cơ cấu giải thưởng của Bảng C như sau: 01 giải Nhất: 300.000đ; 01 giải Nhì: 250.000đ; 02 giải Ba mỗi giải trị giá: 200.000đ; 04 giải KK mỗi giải trị giá: 150.000đ

Các đội thi đều ngang sức ngang tài nhau tuy nhiên chỉ được phép chọn ra đội Nhất, Nhì bảng để tham gia vòng chung kết do PGD tổ chức chính vì vậy mà các trận đấu có sự giằng co quyết liệt. Nhiều đội thi có sự tổ chức chiến thuật bài bản, thi đấu dài hơi, bền sức, tấn công sắc bén. Chính những điều đó đã thu hút đông đảo khán giả quanh khu vực thị trấn tới cổ vũ nhiệt tình và khiến cho những trận đấu quyết liệt, kịch tính, đầy sự đua tranh với những màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng. Và cuối cùng bằng kinh nghiệm thi đấu, bằng sự bình tĩnh, tổ chức tấn công bài bản với những chủ công xuất sắc đội Trường Tiểu học Phiêng Ban đã giảnh ngôi vị nhất Bảng C một cách không gì có thể thuyết phục hơn. Đội Trường TH&THCS Tà Xùa giành vị trí Nhì bảng. Và đương nhiên 02 đội sẽ đại diện Bảng C vào vòng chung kết.

Các đội đạt giải Ba gồm Trường TH&THCS thị Trấn; Trường TH&THCS Hồng Ngài

04 đội: Trường MN Tà Xùa, Trường MN Phiêng Ban; Trường MN Thị trấn và Trường THCS Phiêng Ban đồng giải Ba

Hy vọng những giải đấu tương tự để tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trường trong huyện thường xuyên được tổ chức để tạo sân chơi cho các thầy cô giáo, giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ lên lớp miệt mài. Chúc cho đội Trường TH&THCS Tà Xùa, Trường TH Phiêng Ban vào vòng chung kết sẽ thi đấu thăng hoa hơn để giàng ngôi vị cao của giải bóng chuyền hơi nữ ngành GD Bắc Yên lần thứ nhất.

TG: Thuong Kim

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 236
Năm 2022 : 3.781
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều