TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Saturday, 04/12/2021 - 21:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Tổng kết Hội thi GV làm TPT Đội Giỏi năm học 2018 - 2019

Sau hơn 02 ngày tổ chức Hội thi GV làm TPT Đội Giỏi năm học 2018 - 2019 sáng ngày 26/04/2019 Phòng GD&ĐT huyện Bắc Yên đã tổ chức Tổng kết Hội thi

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Dung - Huyện ủy viên - Trường PGD&ĐT - Trưởng BTC Hội thi; cùng các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng GD, các đồng chí đại diện BGH một số đơn vị trường và 11 thí sinh dự thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Trưởng BTC Hội thi đã đánh giá tổng kết về cuộc thi. Đồng chí biểu dương tinh thần tích cực tham gia hội thi của 11 thí sinh cũng như tinh thần làm việc công tâm khách quan của BGK. 

Ưu điểm chung:Đối với phần thi SKKN nhiều TPT đã có những SK mới, hay, sáng tạo phục vụ đắc lực cho hoạt động Đội tại đơn vị được BGK đánh giá cao về chất lượng. Về phần thi Năng lực nhiều bài đạt kết quả cao thậm chí có bài trả lời đúng cả 30 câu hỏi trắc nghiệm và tổng điểm đạt 9/10 điểm. Về phần thi kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội đa số các thí sinh đều thực hành tốt. 

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế như lập luận của SKKN chưa logic, chưa làm rõ được các biện pháp mới; một số phần thi thực hành TPT Đội thực hiện chưa tốt như tổ chức các buổi sinh hoạt chưa đúng quy trình, chưa đầy đủ nội dung, thực hành các bài trống còn rời rạc.

Có 08/11 thí sinh đạt GV TPT Đội Giỏi

Qua đây đồng chí cũng đề nghị các TPT Đội cần phải tích cực rèn luyện, trau dồi, tích lũy kinh nghiệm nhưng cơ bản phải tích cực nhiệt tình trong công việc, thường xuyên cập nhật những cái mới, hiện đại, phù hợp để triển khai tại đơn  vị. Các GV đạt GV TPT Đội giỏi đợt này tiếp tục trau đồi luyện tập để sẵn sàng tham gia Hội thi GV TPT Đội Giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới

Thay mặt BTC đồng chí Vũ Thị Hoa - CB chuyên môn PGD đã thông qua Quyết định số 60/QĐ-PGD&ĐT ngày 25/04/2019 v/v phê duyệt kết quả Hội thi GV làm TPT Đội giỏi năm học 2018 - 2019 gồm có 08 đồng chí sau:

1. Đồng chí Lường Thị Dứa -  Trường TH&THCS Hồng Ngài 

2. Đồng chí Cầm Thị Diện - Trường TH&THCS Tà Xùa

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Trường TH Phiêng Ban

4. Đồng chí Đinh Văn Lợi - Trường THCS Phiêng Ban

5. Đồng chí Mùi Văn Sơn - Trường PTDTBT THCS Chiềng Sại

6. Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Trường TH&THCS Thị trấn

7. Đồng chí Quàng Thị Huệ - Trường PTDTBT THCS Hua Nhàn

8. Đồng chí Tạ Phương  Bảo - Trường THCS Chim Vàn

Hội thi đã khép lại, xin được chúc mừng các thí sinh đã đạt danh hiệu GV TPT Đội giỏi năm học 2018 - 2019. Hy vọng trong những hội thi năm sau số lượng các thí sinh dự thi sẽ nhiều hơn để BTC, BGK có thể đánh giá được chất lượng chung của toàn bộ các TPT trên địa bàn huyện. 

Một năm học nữa lại sắp đi qua và các em học sinh đang rất náo nức được đón chờ một mùa hè mới. Hy vọng rằng Hội đồng Đội huyện sẽ kết hợp với các TPT trên địa bàn các xã, Thị trấn tổ chức tốt các hoạt động trong hè để các em học sinh thực sự có được một mùa hè vui mà khỏe - khỏe mà vui.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn: Viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 80
Năm 2021 : 15.145
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều